1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

NÊN TẮM CHO BÉ BAO LÂU MỘT LẦN?

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trẻ' bắt đầu bởi duykle, 6/12/20.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> ku.ku777 uy tín
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ

 1. duykle
  Offline

  duykle admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Khi bạn đã thành thạo việc tắm bằng bọt biển (hoặc có thể bạn đã bỏ qua hoàn toàn) và dây rốn đã lành, bạn có thể tự hỏi mình nên tắm cho con mình bao lâu một lần. Tin tốt? Nhu cầu tắm của trẻ sơ sinh thực tế không khác nhiều so với lúc trẻ được một tuần tuổi. Thật vậy, ý kiến chủ đạo cho rằng trẻ sơ sinh không cần tắm nhiều hơn ba lần mỗi tuần trong năm đầu đời.


  [​IMG]


  TÔI CẦN BIẾT GÌ VỀ LẦN TẮM THƯỜNG XUYÊN ĐẦU TIÊN?
  Cách tắm cho trẻ sơ sinh lần đầu tiên - những thứ cơ bản:

  Khi bạn đã sẵn sàng tắm cho con mình - thường là khoảng một tháng tuổi - hãy đảm bảo rằng bạn có loại bồn tắm phù hợp với công việc. Bồn tắm dành cho trẻ sơ sinh rất hữu ích (chúng tôi yêu thích Bồn tắm 2 vị trí Boon , có thể gập lại để dễ dàng cất giữ trong không gian nhỏ), nhưng bạn cũng có thể sử dụng bồn rửa. Trừ khi bạn cũng đang tắm, hãy tránh sử dụng bồn tắm cỡ lớn. Khi bạn đổ đầy nước vào bồn tắm, hãy đổ nước không có xà phòng và tuân theo các nguyên tắc nhiệt độ được quy định cho bồn tắm bằng bọt biển. Nước có thể khá thú vị, vì vậy ngay cả trong bồn tắm dành cho trẻ sơ sinh, bạn cũng cần phải giữ một tay trên bé - cho dù bé đang đá chân lên vì vui sướng hay phản đối gay gắt, sẽ có lúc cần có một bàn tay ổn định.

  Đặt tâm trạng:

  Ngoài ra, bạn chỉ cần thích xem phản ứng của bé với lần đầu tiên được tắm bồn và nhớ rằng bạn thực sự không cần phải nâng cao nó bằng bất kỳ giải trí bổ sung nào. Rốt cuộc, mọi thứ lúc này thật mới mẻ, lạ lẫm và kích thích (giai đoạn sơ sinh về cơ bản là một chuyến đi axit điên cuồng mà mọi người đều gặp phải nhưng không ai nhớ) và cách tốt nhất của bạn là tạo ra một môi trường yên tĩnh, trung lập cho lần đầu tiên ngâm mình trong bồn. Theo đúng nghĩa đen, bạn đang thử nước, vì vậy hãy giữ cho bồn tắm ngắn và ngọt ngào, và nếu ban đầu bé khó chịu, bạn không cần phải ép. Có được cảm giác rằng anh ta không phải tất cả những điều đó? Lần sau, hãy thử vào bồn với anh ấy để có thêm sự gắn kết và thoải mái trong khi anh ấy thích nghi với trải nghiệm.
   

Chia sẻ trang này