1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Nên mua tranh gao rang hay tranh gạo nhuộm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhgaotest, 12/1/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Trang kèo nhà cái

 1. tranhgaotest
  Offline

  tranhgaotest admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Từ lúc tranh gao nhuộm hay còn gọi là tranh gạo in màu ra đời, đã có rất nhiều khách hàng gọi đến cho tranh gạo 1991 hỏi đặt mua tranh gạo in màu. Tuy nhiên sau một thời gian nghiên cứu thì tranh gạo 1991 quyết định không kinh doanh thể loại tranh này ví có hai nguyên nhân.

  Đối với tranh gạo màu, vì được in kỹ thuật số nên ngoài màu sắc sống động thì tranh gạo còn có độ chính xác khá cao so với bản gốc, nhất là trong việc làm tranh gao viet nam chân dung. Tuy nhiên do in kỹ thuật số nên cảm xúc tranh tranh gạo này khá khôn khan, được sản xuất hàng loạt nên không có giá trị cao, ngoài ra vì tiếp xúc với màu in có chất nước nên gạo sẽ có khả năng bị ngậm nước, lâu ngày bị nổ hoặc ẩm gây mốc mối mọt, từ từ sẽ lan ra toàn bộ bức tranh. Tóm lại là tuổi thọ cực kỳ thấp, thích hợp tặng quà giữ ít ngày.

  Đối với loại tranh gạo rang, do được rang khô ở nhiệt độ cao nên toàn bộ hơi nước trong hạt gạo được đầy hết ra ngoài, khả năng bị ngậm nước gay mốc mối mọt bằng không vì vậy tuổi thọ đạt được rất cao trong điều kiện bảo quản lý tưởng. Điều kiện tốt ở đây là tranh gạo không bị dính nước hay treo trên tường ẩm ướt.
  Nên mua tranh gao rang hay tranh gạo nhuộm
   

Chia sẻ trang này