1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Nên lựa chọn màn hình ghép nào trong thời điểm hiện tại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi videowall, 17/4/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> ku.ku777 uy tín
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ

 1. videowall
  Offline

  videowall admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Nhiều hãng màn hình ghép hiện nay như Arirang, LG, Samsung và các hãng điện tử khác đang đẩy mạnh phân khúc màn hình ghép để tạo nên giá trị lớn cho sản phẩm được cho là ưa chuộng nhất hiện nay. Công ty Bảo An Telecom hiện nay cung cấp các giải pháp man hinh ghep chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay.

  Sự ra đời của công nghệ LCD là một tiến bộ vượt bậc, thay thế tạo công nghệ màn hình cảm ứng CRT truyền thống. Việc sử dụng mặt kính cảm ứng tinh thể lỏng giúp giảm kích thước, điện năng tiêu thụ đồng thời nâng cấp chất lượng cao ảnh.
  [​IMG]

  Hình LCD đã trở vì thế quen thuộc với tất cả mọi đối tượng cầm nắm, nó được chương trình rộng rãi trong cuộc sống như kính cảm ứng máy tính cá nhân, mặt kính TV…

  Mặt kính LCD (hay kính cảm ứng tinh thể lỏng) là mặt kính phẳng cầm tính chất điều biến ánh sáng của tinh thể lỏng để hiển thị một tấm ảnh. Mỗi điểm hình ảnh của LCD bao gồm một lớp các phân tử tinh thể lỏng kết hợp giữa hai điện cực trong suốt hay hai bộ lọc phân cực. Khi một điện trường được tích hợp, các tinh thể lỏng xoắn hoặc định hướng, cho phép ánh sáng đi qua hay cho các ảnh các màu và đơn sắc.

  Vì các tinh thể lỏng không tự phát ra ánh sáng, các tấm LCD phải sử dụng đèn nền tảng nằm ở phía sau của kính LCD. Tuy nhiên, hầu hết các mặt kính LCD cỡ lớn được cầm nắm trong các video wall toàn bộ có đèn LED-backlit. Trong mạng lưới này, đèn LED (điốt phát sáng) tỏa sáng qua các tinh thể lỏng để tạo ra một hình ảnh. Một LCD video wall được ghép từ một loạt các tấm màn hình cảm ứng LCD nhỏ, tạo một kính cảm ứng hiển thị hình ảnh quy mô lớn. Các tấm riêng biệt được cầm trong các bộ phim wall thường có kích thước từ 42 "đến 60" (Độ dài đường chéo).
   

Chia sẻ trang này