1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Nên học ngôn ngữ lập trình nào phải chăng nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi digi2936, 20/9/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. digi2936
  Offline

  digi2936 admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - ngôn ngữ lập trình sẽ nào phù hợp có bạn?
  mang kinh ngiệm tôi đã trải quá, đây mới là câu hỏi khoa hoc lap trinh web thiết thực nhất mà bạn cần tìm kiếm câu trả lời.

  Mỗi tiếng nói lập trình lúc xây dựng thương hiệu nó đã mang sự mệnh của riêng mình. Chả hạn như Winform C# sinh ra để xây dựng các phần mềm vận dụng chỉ chạy trên hệ điều hành Windows. Cho nên, nó vô ích trên những hệ điều hành khác. 1 Ví dụ khác, C/C++ là 1 ngôn ngữ lập trình cấp tốt nên tương trợ thư viện ít, khó dùng so sở hữu tiếng nói khác nhưng có hiệu năng cao nên chỉ phù hợp những bài toán cần tối ưu hiệu năng, chẳng người nào điên tiêu dùng nó để viết web dù nó khả thi.

  Thôi, nói dài quá. Bạn phải tự xác định bạn sẽ sử dụng tiếng nói lập trình để làm cho gì? Để viết app cho điện thoại android? Hay để khiến website?… mẫu này tôi không giúp được bạn.

  Sau khi biết mình muốn làm cho gì? Thì xem ảnh dưới đây để sắm tiếng nói thích hợp nhé.

  tiếng nói lập trình đa dạng nhất hiện nay?
  Tôi muốn cung cấp cho Các bạn thông tin khách quan nhất. Nên ở mục này tôi sẽ không biểu đạt ý kiến cá nhân nữa. Để biết tiếng nói lập trình nào đang được sử dụng phổ quát nhất, tôi sẽ dựa vào số câu hỏi được đặt ra trên trang StackOverFlow. Nếu như bạn nào chưa biết trang StackOverFlow thì đây là một trang mạng phố hội của lập trình viên. Nơi mà rất nhiều mọi câu hỏi của bạn đều sở hữu câu trả lời.

  Hình ảnh tôi đưa ra dưới đây diễn tả nhãn câu hỏi nào đang được hỏi đa dạng nhất, hôm nay với bao lăm câu hỏi. Điều này sẽ mô tả rõ nhất cho nghi vấn trên.

  Tổng kết
  lựa chọn 1 tiếng nói lập trình để học ko lập trình ứng dụng cho trẻ em đích thực khó như Các bạn vẫn nghĩ. Nếu như bạn đã định phát triển thành một lập trình viên thì số lượng tiếng nói lập trình bạn biết càng đa dạng càng rẻ. Đương nhiên phải biết tiếng nói nào mình sẽ sử dụng phổ quát nhất mà đầu tư. Nên nếu như vẫn chưa biết học tiếng nói nào tốt thì chỉ còn cách thử, trải nghiệm và cảm nhận nhé.

  những bài viết san sớt kinh ngiệm như vậy Anh chị em sở hữu thể tìm thấy tại mục san sẻ của website

  Xem thêm =>>https://mindx.edu.vn/course/fullstack-web

  Bạn với thể thấy top 5 tiếng nói được hỏi đa dạng nhất: javascript, java, c#, php, python(android không hề một tiếng nói lập trình). Giả dụ cần thêm thông tin, hãy tham khảo bài viết các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất bây giờ nhé.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này