1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Mua bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt có tốt không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bacnguyen, 12/8/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. bacnguyen
  Offline

  bacnguyen admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Mỗi một vụ cháy nổ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản vì vậy hãy tự bảo vệ giá trị của cải bằng cách tham gia gói bảo hiểm cháy nổ. Mua bảo hiểm ở đâu tốt nhất, hãy đến công ty bảo hiểm bảo việt, đó là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu cả nước về lĩnh vực bảo hiểm. Vậy mua bảo hiểm cháy nổ bảo việt có tốt không? Hãy theo dõi bài viết để biết lý do.

  [​IMG]

  1. Tìm hiểu về bảo hiểm cháy nổ bảo việt.

  - Bảo hiểm cháy nổ bảo việt là gì?

  Bảo hiểm cháy nổ bảo việt là loại bảo hiểm chỉ riêng về lĩnh vực cháy nổ, để tham gia bảo hiểm chủ sở hữu phải bỏ ra một khoản chi phí bảo hiểm đồng thời khi xảy ra bất kì rủi ro về cháy nổ gây thiệt hại về con người và tài sản thì công ty bảo hiểm bảo việt sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường những tổn thất đó hoàn toàn dựa theo quy định của pháp luật và các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng đã kí.

  - Bảo hiểm cháy nổ bảo việt là một dạng bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật và chỉ ấp dụng đối với một số đối tượng nhất định nhằm mục đích bảo vệ lợi ích và an toàn xã hội. Ngoài ra, công ty bảo hiểm bảo việt còn cung cấp các gói bảo hiểm cháy nổ tự nguyện.

  - Đối tượng bắt buộc phải mua bảo hiểm là toàn bộ tài sản của cơ sở có khả năng nguy hiểm về cháy, nổ bao gồm nhà, công trình và các loại hàng hóa vật tư khác (bao gồm cả nguyên vật liệu, bán thành phẩm và thành phẩm).

  - Phạm vi bảo hiểm: công ty bảo hiểm thực hiện trách nhiệm bồi thường bảo hiểm cho ác thiệt hại xảy ra đối với các đối tượng bảo hiểm trên theo quy định của pháp luật.

  2. Mua bảo hiểm cháy nổ bảo việt có tốt không?

  Với những lý do sau đây thì bạn nên chọn tham gia ngay bảo hiểm bảo việt.

  - Công ty bảo hiểm bảo việt làm việc có tính chuyên nghiệp cao, lấy mục tiêu đem đến cho khách hàng một cái nhìn thiện cảm về thái độ phục vụ cũng như chất lượng của gói bảo hiểm.

  - Đánh giá và phản hồi của khách hàng về bảo hiểm cháy nổ bảo việt luôn là sự hài lòng, tin dùng chọn bảo hiểm bảo việt. Đây cũng là một trong những điểm đáng tự hào của công ty bảo hiểm bảo việt đồng thời cũng là một tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn được bảo hiểm cháy nổ tốt nhất.

  - Khi tham gia bảo hiểm cháy nổ bảo việt, bạn sẽ được hưởng bồi thường trong các trường hợp bị tai nạn về cháy nổ đúng với quy định.

  Hãy tham gia bảo hiểm cháy nổ bảo việt để hưởng thụ dịch vụ bảo hiểm tốt nhất hiện nay.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

  – Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm

  – Chi nhánh Sài Gòn: Số 238 đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận I

  – Chi nhánh các tỉnh: Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vũng Tàu….

  HÀ NỘI: 0979.216.616 – TP.HCM: 0899.199.876
   

Chia sẻ trang này