1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Lập trình Java và 9 cuốn sách hay bạn chẳng thể bỏ qua nếu muốn học rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi digi2936, 2/10/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. digi2936
  Offline

  digi2936 admin

  (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - ngày nay trên thị trường có khóa học lập trình c cho trẻ em đầy đủ chiếc sách về lập trình Java. Bởi vì số lượng sách tràn lan nên người đọc rất khó chọn lựa. Vậy nên bữa nay tôi sẽ giới thiệu cho Anh chị về những cuốn sách mà đã được các giáo sư, tiến sĩ đánh giá và Khuyến khích những lập trình viên nên đọc.

  Lập trình Java và 9 cuốn sách hay bạn không thể bỏ qua
  một.The Pragmatic Programmer
  The Pragmatic Programmer là cuốn sách được cho là mấu chốt đối mang lập trình viên. Không chỉ riêng lập trình Java nên đọc mà cả đối sở hữu phần đông lập trình viên. Cuốn sách mang đến phổ biến kiến thức thiết thực, bổ ích. Giúp cho người lập trình viên nhìn thấy rằng chủ chốt của 1 thợ lập trình là gì. Bản thân phải với bổn phận, ko ngại việc sửa lỗi. Luôn trau dồi kiến thức, luận bàn với bạn bè đa dạng hơn.

  2. The Mythical Man-month: Essays on Software Engineering
  Essays on Software Engineering là một cuốn sách kinh điển, được phổ thông người coi như “Kinh Thánh” trong ngành nghề công nghiệp phần mềm. Nó được xuất bản lần trước nhất vào các năm 1970 – đây cũng là 1 nhược điểm của cuốn sách này. Nhưng cho đến nay vẫn xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường của lập trình viên. Thật ko may là chúng ta đang mắc phải các sai trái tương tự trong vững mạnh phần mềm năm này qua năm khác. Cuốn sách sở hữu thể giúp những nhà điều hành cũng như những lập trình viên giảm thiểu được các lỗi kinh điển đấy.

  3. Clean Code: A Handbook of Agile Software Craftsmanship
  A Handbook of Agile Software Craftsmanship là cuốn sách ko chỉ cho bạn biết khiến thế nào để viết code sạch. Mà còn là một cách thức hiệu quả để phát triển và tiếp cận phát triển phần mềm. Lưu ý rằng cuốn sách này tiêu dùng tiếng nói Java trong các tỉ dụ, tuy nhiên những bài học mang thể được vận dụng cho bất kỳ tiếng nói lập trình nào.

  Tham khảo =>> https://mindx.edu.vn/blog/post/ngon-ngu-lap-trinh-php

  4. The Clean Coder: A Code of Conduct for Professional Programmers
  The Clean code: A code of conduct for professional Programmers. Cuốn sách thứ 2 của Rob Martin trong danh sách này. Ad khuyên bạn nên đọc cuốn sách này sau “Clean Code”. Cuốn sách khám phá những chủ đề mà các lập trình viên thường bỏ qua:

  Lập trình viên giỏi là gì?
  làm cho thế nào để trở thành 1 kỹ sư phần mềm thực thụ?
  Để điều hành thời kì của bạn cần khiến cho như thế nào ?
  tránh lãng phí?

  5. Refactoring: Improving the Design of Existing Code
  Dù bạn quyết tâm thế nào, code bạn cung cấp sẽ chẳng phải là tối ưu nhất trừ khi được cải tiến. Cuốn sách bắt đầu có các nguyên tắc chung của tái cấu trúc. Tại sao và khi nào thì cần cải tiến, refactor, khiến cho thế nào để tiếp cận điều hành về refactoring,….

  6. Working Effectively With Legacy Code
  phương pháp nào để sửa đổi legacy code? Để xác định các phần của code để refactor cần làm những gì? Khiến thế nào để phá vỡ vạc sự phụ thuộc giữa những code bạn muốn refactor? Cách thức nào đảm bảo rằng code mới đang làm các gì bạn mong đợi?…. Bạn sẽ tậu được câu giải đáp cho những vấn đề trên trong cuốn sách này

  7. Code Complete: A Practical Handbook of Software Construction
  nếu bạn tự học Java ,đây thực sự là cuốn bách khoa toàn thư – 960 trang ! Không những thế, đừng để độ dài của cuốn sách ngăn cản bạn đọc nó vì cuối cùng và bạn sẽ cảm ơn vì đã đọc cuốn sách.

  Mọi góc cạnh của tăng trưởng phần mềm được giải thích trong cuốn sách. Lời khuyên thiết thực về mọi thứ từ cấu trúc mã, định dạng mã, biến, cách thức và đặt tên lớp…Một loạt tài liệu tham khảo và tài liệu bổ sung bao gồm các chủ đề cụ thể được sản xuất và chúng cũng đáng để đọc

  Bạn có thể học hỏi được các cách thức khiến việc của những lập trình viên giàu kinh nghiệm chỉ bằng cách thức đọc cuốn sách này.

  Xem thêm =>> https://mindx.edu.vn/blog/post/top-ngon-ngu-lap-trinh-cho-tre-em-thong-dung-nhat-hien-nay

  8.Soft Skills: The Software Developer’s Life Manual
  Đây không hề là một cuốn sách về lập trình. Nhưng mỗi lập trình viên đều nên đọc nó. Một cuốn sách lý tưởng về điều hành các vấn đề trong cuộc sống dành cho lập trình viên. Đấy là về mọi thứ với thể sở hữu trong cuộc sống của bạn – đó là về sự nghiệp, cuộc sống, thân thể, trí tuệ,… của bạn

  9.Peopleware: Productive Projects and Teams
  một tác phẩm lý tưởng và tôi nhắc lại cuốn sách này không hề là một cuốn sách về lập trình. Đây là 1 cuốn sách về quản lý và khích lệ những lập trình viên. Nếu như bạn là người quản lý muốn chất lượng chứ không chỉ số lượng, hãy đọc cuốn sách này ngay bây giờ!

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này