1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Khi bé bị ho

Thảo luận trong 'Ứng Dụng - Phần Mềm' bắt đầu bởi wankadanhungntc, 25/4/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi thiet ke nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín

 1. wankadanhungntc
  Offline

  wankadanhungntc admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Vì ho là phản xạ có lợi nên các bậc cha mẹ không nên quá lo lắng và tìm đủ mọi cách để kìm hãm phản xạ có lợi này.

  Cần cho trẻ uống nhiều nước - một việc tưởng chừng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn. Uống nước nhiều sẽ giúp trẻ dịu họng (nhờ vậy sẽ giảm ho) và đây cũng là một biện pháp giúp loãng đàm rất hiệu quả.

  xem thêm an cung ngưu hoàng hoàn

  Có thể cho trẻ sử dụng một số thảo dược hay bài thuốc trị ho dân gian an toàn: Tần dầy lá, tắc (quất) chưng đường, mật ong, gừng, nước trà ấm - loãng,...

  Chỉ nên sử dụng thuốc ho khi trẻ ho quá nhiều làm trẻ khó chịu hay gây ra hậu quả xấu: Trẻ đau ngực, mất ngủ, nôn ói, ...

  Nếu cần sử dụng thuốc ho cần lưu ý như sau:

  - Chỉ nên dùng thuốc ho phù hợp với lứa tuổi và phù hợp với tính chất ho của trẻ.

  - Không nên tự ý cho trẻ dùng các loại thuốc ho dành cho người lớn do tác dụng phụ, độc tính có thể có. Thật vậy, một số loại thuốc ho mạnh, hiệu quả dùng cho người lớn có chứa dẫn xuất á phiện có thể làm trẻ nhỏ ngộ độc thậm chí tử vong.

  xem thêm an cung ngưu hoàng rùa vàng

  - Khi trẻ ho có đàm không nên dùng các loại thuốc ức chế ho (thường chứa antihistamine hay dextromethorphan) mà nên dùng các thuốc giúp long đàm, giúp ho hiệu quả.

  - Các loại thuốc ho chứa antihistamine (chlorpheniramine, dexchlorpheniramine, alimemazine, ...) chỉ nên dùng khi trẻ ho khan và đúng chỉ định theo lứa tuổi.
   

Chia sẻ trang này