1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice

Hướng dẫn quy trình tự xin visa Nhật Bản nhanh NHẤT

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi HienThuTran789, 7/3/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Xem thông tin tỷ giá vietcombank ở đây
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Xem thông tin tỷ giá techcombank ở đây
>> Trang kèo nhà cái
>> Xem thông tin tỷ giá sacombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá vietinbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá ngân hàng khác ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá BIDV ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá eximbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá đông á ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá HSBC ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá MB bank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá SH bank ở đây

  1. HienThuTran789
    Offline

    HienThuTran789 admin

    (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Nếu bạn đang có ý định đến thăm xứ sở hoa anh đào vạn người mê thì chuẩn bị xin visa Nhật thôi. Trong bài viết ngày hôm nay Visa Phương Đông sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm tự xin visa Nhật Bản nhanh nhất. Cùng tham khảo bài viết ngay nhé!

    Hồ sơ tự xin visa Nhật Bản gồm những gì?
    Trước tiên để sở hữu visa trong tay 100% thì không thể thiếu một bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết nhé. Bạn nào có ý định tự xin visa Nhật Bản thì nên chuẩn bị tốt bước này theo những hướng dẫn dưới đây nhé:

    · Đơn xin cấp visa: gồm cả tiếng Nhật và tiếng Anh.

    · Hộ chiếu (bản gốc): phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

    · Ảnh hồ sơ: kích thước ảnh là 4.5cm x 4.5cm với phông nền trắng. Ảnh cũng phải được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

    · Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền: Bạn cần nộp giấy lương (hoặc sao kê trả lương của ngân hàng) trong vòng 3 tháng gần nhất.

    · Giấy chứng nhận số dư tài khoản: sổ tiết kiệm với số dư 5000$ (bản gốc và bản photo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật).

    [​IMG]
    · Một số giấy tờ khác:

    - Giấy xác nhận công việc: hợp đồng bản gốc và bản photo dịch sang tiếng Anh của hợp đồng này.

    - Lịch trình lưu trú: Bạn cần tải bản mẫu ở trang web của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán và điền chi tiết thời gian, địa điểm du lịch.

    - Xác nhận đặt vé máy bay đi Nhật và đặt phòng khách sạn (in các bản xác nhận này và chưa cần thanh toán chi phí cũng được).

    - Giấy xin nghỉ phép: không bắt buộc nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị đề phòng trường hợp bị hỏi thêm.

    - Giấy chứng nhận kết hôn: những người đã kết hôn sẽ phải nộp.

    Lưu ý: Ngoài ra hồ sơ không cần sao y công chứng, dịch thuật chỉ cần photo kèm theo bản gốc để Lãnh sự đối chiếu. Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu).

    Địa điểm xin visa Nhật Bản tự túc
    · Tại Hà Nội: Đại sứ quán Nhật Bản: 27 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

    · Tại TP.HCM: Tổng lãnh sự quán Nhật Bản: 261 Điện Biên Phủ, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

    Hoặc bạn có thể tự xin visa Nhật Bản tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Nhật Bản VFS:

    [​IMG]
    · Hà Nội: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

    · Hồ Chí Minh: Lầu 4, tòa nhà Resco, số 94-96 đường Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

    Khác biệt so với những quốc gia khác, là khi xin visa đi Nhật bạn có thể nộp tại trung tâm VFS. Trung tâm này được lập ra để giảm thiểu tình trạng quá tải trong việc xin visa ở Đại sứ quán hay Lãnh sự quán.

    Để chuyến đi Nhật thành công và thuận lợi thì đừng quên những lưu ý quan trọng sau đây nhé, đặc biệt là những bạn tự xin visa Nhật Bản lần đầu tiên.

    Những lưu ý khi tự xin visa Nhật Bản
    · Thời điểm từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau, lượng du khách tới Nhật rất đông để ngắm tuyết và tham gia lễ hội hoa anh đào do đó nếu bạn muốn đi vào những tháng này thì cần chuẩn bị xin visa sớm tránh việc xếp hàng chờ lâu ở Đại sứ quán nhé.

    [​IMG]
    · Không mua vé máy bay vào Nhật khi chưa nhận được visa.

    · Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ.

    · Không chấp nhận ảnh dán vào đơn xin cấp visa sai kích thước quy định.

    · Trường hợp có kết quả từ chối cấp visa, thì trong vòng 06 tháng người xin visa không được nộp lại hồ sơ xin visa với cùng một mục đích.

    · Các hồ sơ của trẻ vị thành niên, thanh niên độc thân là đối tượng Lãnh Sự Quán xem xét rất kỹ.

    Hy vọng với bài viết tự xin visa Nhật Bản phía trên bạn sẽ nắm chắc 100% cơ hội đậu nhé. Visa Phương Đông – dịch vụ xin visa uy tín chúc bạn thành công!

    Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

    Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    Email: info@visaphuongdong.com

    Hotline: 094 189 6226.

    Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.
     

Chia sẻ trang này