1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 2. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 3. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 4. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 5. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
   
 6. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
   
 7. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 8. Máy tính Vinh
  Offline

  Máy tính Vinh admin

  Cảm ơn bác đã chia sẻ bài viết. đê em làm thử xem sao :D
   
 9. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 10. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 11. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas mini.
   
 12. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 13. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 14. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 15. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 16. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 17. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
   
 18. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 19. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 20. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này