1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 2. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bình gas mini.
   
 3. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 4. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 5. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 6. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 7. sonnguyen153
  Offline

  sonnguyen153 admin

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
   
 8. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi so bếp gas.
   
 9. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
   
 10. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 11. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 12. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 13. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 14. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 15. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 16. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 17. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 18. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 19. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 20. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
   

Chia sẻ trang này