1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 2. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 3. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
   
 4. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 5. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 6. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các hàng quán, đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 7. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   
 8. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   
 9. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 10. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cục cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 11. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 12. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so gas.
   
 13. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 14. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 15. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 16. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch.
   
 17. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 18. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 19. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
   
 20. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
   

Chia sẻ trang này