1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 2. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 3. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
   
 4. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 6. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
   
 7. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 8. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 9. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 10. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
   
 11. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 12. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 13. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 14. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
   
 15. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
   
 16. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 17. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 18. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 19. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 20. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này