1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 2. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 3. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 4. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 5. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 6. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
   
 7. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 8. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 9. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 10. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 11. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 12. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 13. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 14. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 15. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 16. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 17. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 18. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 19. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
   
 20. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
   

Chia sẻ trang này