1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 2. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
   
 3. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
   
 4. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   
 5. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 6. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 7. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 8. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch tiện dụng so bình gas.
   
 9. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 10. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 11. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 12. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 13. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
   
 14. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
   
 15. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 16. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 17. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 18. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 19. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
   
 20. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
   

Chia sẻ trang này