1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 2. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 3. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
   
 4. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 5. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 6. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 7. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 8. nguyenthang
  Offline

  nguyenthang admin

  "Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn tự tay làm được cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô với các trang thiết bị & hóa chất đã được chính chúng tôi có sẵn."
  bài chia sẻ đâu ad
   
 9. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 10. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
   
 11. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 12. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 13. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
   
 14. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 15. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 16. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 17. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô tiện lợi so bếp gas.
   
 18. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas.
   
 19. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 20. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này