1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.
   
 2. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 3. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 4. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 5. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 6. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 7. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 8. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 9. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 10. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 11. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 12. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 13. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 14. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
   
 15. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 16. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 17. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 18. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 19. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
   
 20. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   

Chia sẻ trang này