1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas mini.
   
 2. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
   
 3. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 5. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 6. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
   
 7. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 8. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 10. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
   
 11. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 12. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 13. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 14. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 15. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   
 16. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 17. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 18. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 19. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
   
 20. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   

Chia sẻ trang này