1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
 2. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 3. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
   
 4. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 5. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 6. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 7. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 8. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
   
 9. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
   
 10. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 11. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 12. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 13. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 14. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 15. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 16. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 17. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
   
 18. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 19. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 20. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này