1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 2. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
   
 3. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 4. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 5. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
   
 6. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
   
 7. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 8. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
   
 9. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 10. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
   
 11. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
   
 12. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
   
 13. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 14. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
   
 15. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 16. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 17. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so gas.
   
 18. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 19. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
   
 20. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   

Chia sẻ trang này