1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Gần đây sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi nếu phải so với gas ở các hàng quán, tiệc tùng & nhà hàng vì tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô đối với người chuẩn bị làm sản xuất thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho quí vị thực tế qui trình sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị một cách miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa ví dụ như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước lau kiếng,...

  Xin Liên hệ sđt- 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  1. Cách làm Cồn Thạch

  Hiện giờ hàng cồn thạch được tiêu thụ nhiều so với sản phẩm cồn khô do những ưu điểm. Cách sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt độ vì thế rất là dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khói độc & cay mắt nên rất là an tâm đối với khách xài.

  Chi phí cho qui trình sản xuất cồn thạch chỉ tầm mười đến hai mươi triệu, mặt bằng khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô vừa hay nhỏ. Và nếu bạn đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt và không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị ba cách thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/ngày.

  3. Qui trình làm Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu & không gây hại mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng đến nhiệt lượng. Và không cần nhiều thiết bị hay đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí rất thấp. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn tự tay làm được cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô với các trang thiết bị & hóa chất đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn dành cho một sản phẩm cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô: 5 triệu đồng.

  Vui lòng Gọi đt- 0122.9625.524 (anh Thành)
   
  Last edited: 28/4/18
 2. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 3. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 4. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 5. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
   
 6. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 7. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 8. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 9. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 10. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 11. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 12. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 13. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 14. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 15. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 16. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
   
 18. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
   
 19. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 20. sxconthach
  Offline

  sxconthach admin

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này