1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Hỏi đáp về ép xung máy tính?

Thảo luận trong 'Mẹo Cho PC - Laptop' bắt đầu bởi hoanglongvdo, 15/5/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. hoanglongvdo
  Offline

  hoanglongvdo admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Ép xung không phải lúc nào cũng an toàn. Tất nhiên là có biện pháp an toàn tích hợp sẵn trong máy tính để ngăn chặn thiệt hại khi đang ép xung, nhưng vẫn chưa thực sự bảo đảm an toàn cho máy tính của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về ép xung để tránh những hậu quả không mong muốn cho máy tính của mình.

  Các phần chính trong máy tính của bạn bị ảnh hưởng bởi ép xung là CPU, bộ nhớ và bo mạch chủ (nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về bo mạch chủ nếu bạn chỉ mới bắt đầu ép xung). Khi ép xung CPU, bạn cũng sẽ ép xung bộ nhớ của bạn, liên kết HT (nếu bạn có), các thẻ AGP / PCI-e, PCI và một số thứ khác.

  Xem 7 CPU tốt nhất cho game 2018

  FSB là gì?
  FSB đơn giản là một con số. FSB của máy tính là các liên kết dữ liệu giữa CPU, Bộ nhớ, Chipset và các thành phần khác. Rất nhiều thứ trong máy tính sử dụng FSB để cho nó biết chạy nhanh như thế nào. FSB thường được đánh giá theo MHz.

  CPU sử dụng FSB như thế nào?
  CPU của bạn lấy FSB và nhân nó với CPU Multiplier sẽ cho ra tốc độ CPU.
  Trong toán học: FSB (tính bằng MHz) nhân với tốc độ CPU (tính bằng MHz)

  Bộ nhớ sử dụng FSB như thế nào?
  Bộ nhớ có tốc độ FSB, nhân với hai (DDR = Double Data Rate), và nó cho ra DDR của bạn.
  Đôi khi, bộ vi xử lý muốn đặt FSB ở một giá trị cao, nhưng bộ nhớ muốn đặt FSB ở một giá trị thấp. Bo mạch chủ sẽ thiết lập một "Divider" sẽ làm giảm FSB của bộ nhớ để bộ nhớ có thể chạy ở tốc độ thấp hơn mà không ảnh hưởng đến CPU. Bộ chia bộ nhớ còn được gọi là Tỷ lệ bộ nhớ.
  Trong toán học: FSB chia cho tỷ lệ bộ nhớ hai lần bằng với DDR Rating.

  Tại sao PC133 chậm hơn rất nhiều so với PC2100. Có phải chúng không chạy ở cùng một FSB?

  Câu trả lời là chúng chạy cùng một FSB nhưng PC133 không phải là DDR vì nó là công nghệ cũ.

  Có thể thay đổi hệ số CPU Multiplier hay không?
  Vâng, bạn cũng có thể thay đổi hệ số CPU của mình. Một số bộ vi xử lý, chẳng hạn như Sempron của AMD sẽ không cho phép bạn tăng điều này. Nếu bạn muốn ép xung máy tính nhưng không muốn thay đổi FSB, bạn có thể thay đổi CPU Multiplier. Ưu điểm của việc thay đổi điều này là FSB của bạn là CPU Multiplier chỉ ảnh hưởng đến CPU bởi vì FSB ảnh hưởng nhiều hơn đến CPU.
  - FSB là liên kết giữa CPU, Bộ nhớ, Chpiset, AGP / PCI-e và các thành phần máy tính khác. Khi các máy tính bắt đầu chạy nhanh hơn và nhanh hơn, rất nhiều bo mạch chủ bắt đầu bị tắc nghẽn ở những điểm này, vì vậy bây giờ chúng ta có Công nghệ HyperTransport của AMD và Công nghệ QuadPumped của Intel để sửa chữa nó. Các liên kết HyperTransport được thiết kế để thay thế hệ thống FSB. Điều này có nghĩa là các liên kết giữa CPU, Bộ nhớ, Chpiset, AGP / PCI-e và các thành phần máy tính khác hiện nhanh gấp 3 đến 5 lần so với hệ thống FSB ban đầu.
  Mặc dù HyperTransport được thiết kế để thay thế FSB, nhưng nó đã không loại bỏ nó. Socket 754 sử dụng 4x FSB và Sck939 sử dụng 5x FSB. Làm cho HT Link của bạn chạy nhanh hơn không làm cho máy tính của bạn nhanh hơn, nó chỉ mang lại cho nó tiềm năng để nhanh hơn. Làm cho quá trình này chạy quá nhanh sẽ làm hỏng máy tính của bạn.
  Trong toán học: FSB nhân với HT Multiplier bằng tốc độ liên kết HT

  HyperTransport / QuadPumped là gì và tại sao nó không làm cho máy tính của tôi nhanh hơn?
  CPU, bộ nhớ, card video, chipset, và mọi thứ khác trong máy tính cần liên kết với nhau. Vậy các bạn có thể hình dung thế này. Có thể coi các đường dẫn dữ liệu liên kết tất cả những thứ đó với nhau như đường cao tốc. Nếu bạn cố gắng để cho nhiều xe ô tô xuống đường cao tốc, chắc chắn rằng sẽ xảy ra ách tắc giống như đường phố Hà Nội lúc cao điểm vậy, và đương nhiên một số chiếc xe phải chờ đợi trước khi họ có thể vượt qua. HyperTransport chia nhiều làn đường hơn trong đường cao tốc nên nhiều xe ô tô có thể chạy theo dòng mà giảm ách tắc. Nếu bạn có hai làn đường, nhưng chỉ có một chiếc xe đang đi đường cao tốc, việc thêm làn thứ ba sẽ không làm cho chiếc xe đó đi nhanh hơn. Nếu bạn có vài nghìn xe, nhưng chỉ có hai làn xe, việc thêm làn thứ ba sẽ làm cho dòng chảy di chuyển nhanh hơn, đây chính là mấu chốt vấn đề.
  Chúng tôi sẽ cho bạn một ví dụ cụ thể.
  Khi máy tính của tôi chạy ở 200 FSB. CPU có số nhân 10x. Bộ nhớ là PC3200 và không bị phân chia ( gọi đây là tỷ lệ 1: 1 hoặc bộ chia 1/1). Liên kết HyperTransport chạy với tốc độ 4x Multiplier.
  Tìm tốc độ CPU.
  200MHz FSB lần 10 (CPU Multiplier) = tốc độ CPU 2.000 MHz, hoặc tốc độ CPU 2GHz.
  Tìm tốc độ bộ nhớ.
  200MHz chia cho 1 lần 1 (nhớ bộ chia?) Lần hai (Tốc độ Dữ liệu kép) = DDR400. Chúng tôi cũng có thể lấy bộ nhớ DDR400 đó và nhân với 8 byte để cung cấp cho chúng tôi 3200 hoặc PC3200.
  Tìm tốc độ HT.
  200MHz lần 4 (HT Multiplier) = 800MHz HT Link.
  Đặt tất cả những thứ lại với nhau, và bạn có thể thấy rằng tôi có một CPU 2GHz, bộ nhớ DDR400 và một liên kết HT 800MHz.
  Vậy điều gì xảy ra khi bạn tăng FSB?
  Ví dụ máy tính chạy nó ở 220 FSB.
  CPU:
  220 FSB lần 10 (Hệ số nhân) = 2.200MHz hoặc 2.2GHz. (Xem tăng?)
  Bộ nhớ:
  220 FSB chia cho 1 lần 1 (tỷ lệ 1: 1) lần hai (DDR) = DDR440, hoặc khoảng PC3600
  HT:
  220 FSB lần 4 (HT Multiplier) = 880 MHz HT Link
  Ở tốc độ kho
  200FSB, 2.0GHz, DDR400 và 800MHz HT.
  Khi Ép xung
  220FSB, 2,2GHz, DDR440 và 880MHz HT
  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ nâng cao CPU Multiplier?
  Ví dụ chúng ta nâng nó lên 11.
  CPU:
  200 FSB lần 11 = 2.200MHz, hoặc 2.2GHz.
  Ram
  200 FSB chia cho 1 lần 1 lần hai = DDR400 hoặc PC3200
  HT:
  200 FSB lần 4 = 800MHz HT Liên kết
  200 FSB, 2.1GHz, DDR400 và 800MHz HT
  Hiểu thêm về chia bộ nhớ
  Giả sử bộ nhớ của bạn chạy ở 200 FSB, nhưng chỉ có thể chạy ở tối đa 210 FSB trước khi nó bị treo. Chúng ta có thể thiết lập một bộ chia bộ nhớ của 5/6 để thả nó xuống từ 200 FSB đến 166 FSB. Bây giờ chúng tôi có thể tăng FSB của bạn cao hơn mà không cần nhấn mạnh bộ nhớ của bạn nhiều.
  200 FSB chia cho 6 lần 5 lần hai = DDR333
  240 FSB chia cho 6 lần 5 = DDR400 ( FSB cao hơn rất nhiều và bộ nhớ vẫn ở trong phạm vi an toàn.)
  Làm cách nào để biết khi nào nên dừng?
  Khi máy tính của bạn sẽ không khởi động vào Windows (hoặc nếu nó có, sẽ đóng băng sau một vài phút chơi game), bạn sẽ biết rằng bạn đã đẩy một cái gì đó quá xa. Nếu bạn đã ép xung đến điểm mà máy tính của bạn không ổn định, bạn có thể khởi động vào BIOS và đặt FSB của bạn xuống. Nếu bạn ép xung quá xa máy tính của bạn có thể không khởi động được. Nếu máy tính của bạn không làm bất cứ điều gì khi bạn bật nó, bạn sẽ cần phải thiết lập lại BIOS. Bạn có thể làm điều này bằng cách rút cáp nguồn và tháo pin nút bạc trên bo mạch chủ của bạn. Để nó ra trong ít nhất 5 giây (khuyến cáo 15 giây) và sau đó lắp lại. Cắm cáp nguồn và khởi động. Bạn sẽ cần phải đi vào BIOS của bạn và tải các thiết lập mặc định.
  . Khi máy tính của bạn gặp sự cố, giá trị BIOS thực tế không thay đổi, do đó bạn đặt lại tốc độ cổ phiếu mỗi lần khởi động lại. Một khi bạn đã tìm thấy một ép xung mà làm việc cho bạn, bạn có thể thử thiết lập nó trong BIOS.

  Một thứ khác có thể khiến máy tính của bạn không hoạt động (và có thể làm hỏng máy tính của bạn) là nhiệt. Ép xung có nghĩa là nhiều nhiệt . Nếu CPU, bộ nhớ hoặc bo mạch chủ của bạn trở nên quá nóng, chúng sẽ ngừng hoạt động đúng cách. Ép xung không được khuyến khích trên bộ làm mát CPU cổ phiếu. Trong khi ép xung, luôn luôn xem nhiệt độ của bạn! Nếu một cái gì đó trở nên quá nóng, hãy làm bất cứ điều gì bạn có thể để làm mát nó xuống trước khi bạn cố gắng ép xung một lần nữa. Hầu hết có thể được làm mát dễ dàng bằng cách thêm một quạt để thổi qua nó.

  Hy vọng với chút kiến thức chia sẻ trên sẽ có ích cho ai đang có kế hoạch ép xung máy tính của mình. Những vấn đề về kỹ thuật hay dịch vụ máy chủ, máy trạm, mua sắm, nâng cấp phụ kiện, mua và sử dụng phần mềm bản quyền...quý khách hàng hãy liên hệ tới hệ thống chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhằm có được kết quả lựa chọn tối ưu nhất. Địa chỉ liên hệ:

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666 - 0936 300 136
  • VPGD HCM: Lầu 4, Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 7308 6666 - 0936 108 858
  • Email: vdotrading@vdo.com.vn
  • Website: http://superworkstation.vn
   
 2. kenhlike08
  Offline

  kenhlike08 admin

  Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)
  Dịch vụ tăng người xem LiveStream Facebook là dịch vụ tăng số người đang xem video của bạn khi livestream. Tăng người xem LiveStream giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... tăng sự tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác, fan hâm mộ.

  [​IMG]

  Tăng người xem livestream giúp người bán tạo uy tín, sự tin tưởng, tạo hiệu ứng đám đông và giữ khách hàng, fan hâm mộ xem lâu hơn. Ngoài ra khi live của bạn có nhiều người xem thì cơ hội đưa video livestream lên đề xuất. Lúc đó, view thật tăng từ vài trăm đến vài nghìn người xem.

  Hãy tưởng tượng khi bạn livestream mà có vài người đang xem hoặc không có ai xem bạn sẽ mất tự tin khi "lên hình". Hãy để chúng tôi giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream của chúng tôi!

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream facebook


  • Giúp bạn tự tin hơn khi Live Stream
  • Tạo sự chú ý với hàng mới, giúp bạn giữ khách hàng xem lâu hơn
  • Tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn
  • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, fan.
  Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng người xem LiveStream của Kênh Like
  • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
  • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng người xem LiveStream là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
  • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
  • An toàn: Người xem LiveStream là các tài khoản facebook thật và tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho facebook của bạn, không bị giảm số lượng người xem trong thời gian bạn mua.
  • Hiệu quả: Tăng người xem video LiveStream giúp bạn tạo được niềm tin, uy tín, sự tin tưởng. Đặc biệt khi có lượng người xem nhiều cơ hội LiveStream của bạn được lên đề xuất LiveStream của facebook là rất cao, khi đó sẽ càng có nhiều khách hàng vào xem, giúp bạn tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
  • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
  • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian

  Xem báo giá dịch vụ tăng người xem livestream: http://fb.kenhlike.com/dich-vu-tang-nguoi-xem-video-livestream-facebook.html

  Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)

  Từ khóa tìm kiếm:

  tăng người xem khi livestream, tut tăng mắt khi livestream, hack livetream fb, cách tăng view cho livetream, pm tăng lượt xem livetream, cách hack lượt xem livestream, hack luot xem livestream, tăng view livestream, tăng view livestream facebook, tool tăng view livestream, hack người xem video facebook, tăng mắt live stream, hack live stream facebook, mua người xem livestream
   

Chia sẻ trang này