1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Học tiếng Anh với người đi làm như thế nào cho cực hiệu quả?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 1/11/17.

XenForohosting
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (https://remcuachauau.vn) - Người đi làm lúc nào cũng có nhu cầu cao trong việc học tiếng Anh, và có lẽ cũng là những người luôn thấy khó khăn trong việc đó: có nhu cầu, sẵn sàng học nhưng lại thiếu rất hiệu quả. Để cực hiệu quả thì người đi làm cần có phương pháp và chương trình học chỉ để cho mình.
  Xem thêm: học tiếng anh cùng elight
  Có lẽ mọi người đều tiếp xúc và học tiếng Anh từ thời sinh viên, học sinh. Quá trình học đó thường không cực tốt và đó chính là nguồn gốc dẫn tới khả năng tiếng Anh hiện tại không đáp ứng được nhu cầu công việc, và là lí do mà người đi làm giờ phải đi học tiếng Anh. Nhưng nếu vẫn tiếp tục học cách thức cũ thì cái vòng sai đó vẫn lặp lại và kết quả sẽ dễ dự đoán: vẫn thất bại như cũ.
  Muốn có kết quả mới thì cần có cách học, chương trình học mới. Người đi làm với một số đặc điểm về nhu cầu học (áp dụng tiếng anh vào công việc thực tế), độ tuổi và tâm lý học (không còn dễ tiếp thu như sinh viên học sinh) cần và xứng đáng có một chương trình Tiếng Anh Cho Người Đi Làm chỉ dành cho mình. Một chương trình Tiếng Anh Cho Người Đi Làm quá hiệu quả cần phải đáp ứng được các yếu tố cốt lõi:
  - Nội dung học mang tính thực tế và áp dụng cao, tốt nhất là học thông qua các tình huống làm việc thực tế mỗi ngày. Như vậy thì tính hứng thú trong quá trình học được kích thích, và tính ứng dụng được nâng và thêm nữa là sẽ rút ngắn được quá trình học vì chỉ học một số gì thực sự cần thiết mang tính ứng dụng, chứ không học chung chung nhiều thứ không dùng. Nhà xuất bản Cambridge có dòng tiếng anh Professional English với tiêu biểu là giáo trình Business Goals đáp ứng rất tốt định hướng này.
  - Lớp học chỉ nên bao gồm người đi làm, không học lẫn với học học sinh. Học sinh học sinh có độ tuổi và phản xạ học khác với người đi làm, và nói một cách thức thẳng thắn là mau hơn. Người đi làm học lẫn với học sinh sinh viên thường sẽ thấy không thoải mái và khó hoà nhập. Lớp học chỉ có người đi làm sẽ tạo môi trường đồng nhất về nhu cầu, độ tuổi và tâm lý, phản xạ học và khả năng tiếp thu giúp tạo không khí cởi mở, người đi làm dễ giao tiếp và tiến bộ hơn.
  Tag: ELIGHT LEARNING ENGLISH
  - Giáo viên cũng cần có sự khác biệt, khi không chỉ có kiến thức về Tiếng Anh thuần tuý mà quan trọng là phải có mẹo vặt thực tế thường xuyên sử dụng Tiếng Anh trong công việc để thực sự hiểu học viên cần gì, và chia sẻ giảng dạy ra sao. Đôi khi một vài tiếng Anh mang kiểu cách thức phức tạp, lý thuyết lại không được dùng phổ biến trong thực tế công việc.
  Đấy là một hướng tiếp cận khác biệt và mang lại cực hiệu quả cho người đi làm muốn học Tiếng Anh. Phần còn lại phụ thuộc vào quyết tâm của học viên. Học Tiếng Anh đơn giản, nhưng đòi hỏi sự kiên trì.
   
 2. khanh2511
  Offline

  khanh2511 admin

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Thanh Hóa
   

Chia sẻ trang này