1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Học Ngữ pháp Tiếng Anh như thế nào?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 8/11/17.

XenForohosting
Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (https://remcuachauau.vn) - Tại sao chúng mình cần học ngữ pháp Tiếng Anh? Tại sao có một vài khóa học mà học Tiếng Anh không cần ngữ pháp?
  Xin khẳng định với các bạn là bạn không thể học một ngôn ngữ nào mà không xảy ra ngữ pháp cả! Chỉ là chúng ta học ngữ pháp khi nào và làm sao thôi.
  Đọc thêm: tiếng anh elight
  Ngữ Pháp Tiếng Anh Không Khó
  Người ta có câu “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Câu này ám chỉ ngữ pháp tiếng Việt không phải là dễ đối với nhiều người kể cả người Việt, lẫn người nước ngoài. Bạn có gần như rằng chúng ta viết văn Tiếng Việt không sai chính tả, cú pháp, hay đại loại các lỗi thuộc phạm trù ngữ pháp?
  Như vậy thì học ngữ pháp tiếng Anh đơn giản bằng ngữ pháp Tiếng Việt! Hurray! Chỉ là đừng học theo kiểu nhồi nhét như trong nhà trường nữa. Bạn phải chủ động tiếp thu, nghĩa là thay vì ngồi cầm một quyển sách ngữ pháp và đọc ngày này qua tháng nọ: “Thì giai đoạn này đơn (present simple tense): S+V+O trong đó V là verb ở dạng động từ thường”.
  Hãy thực hành đi! Sau thời điểm đọc lướt qua các grammar rules trong sách ngữ pháp, lúc đọc bài văn, bài báo, tạp chí tiếng Anh, và các thể loại (genres) khác, cố gắng phân tích từ ví dụ trực tiếp của một vài câu văn (sentences) trong các bài viết đó.

  Việc này chẳng có gì là khó khi mà sách báo tiếng Anh thì có thừa, có học cả đời cũng chẳng hết, thiếu gì mấy điểm ngữ pháp được!
  Vì Sao Học Giao Tiếp Lại Cần Học Ngữ Pháp
  Bạn chẳng thể tin tưởng sử dụng ngôn ngữ nào, kể cả Tiếng Anh mà không cần học ngữ pháp cả. Tâm lý thích nhanh, mạnh, lôi cuốn, và thích học vượt bằng biện pháp học Tiếng Anh không có ngữ pháp sẽ không bao giờ giúp chúng ta có cơ hội giao tiếp Tiếng Anh như người bản xứ thực sự được.
  Cho dù ai nói khóa học TIếng Anh không cần ngữ pháp gì đó, thì cũng chỉ là biện pháp marketing mà thôi. Xin được hỏi rằng có câu văn nào trong tiếng Anh hay tiếng Việt mà không cần ngữ pháp để tạo dựng? Có chăng chỉ là cái mẹo mà người ta gọi cái câu văn đó là thuộc điểm ngữ pháp gì hay không thôi.
  Bạn học giao tiếp thì mấy câu hỏi xã giao như: How are you? Hay What do you do? cũng là liên quan đến ngữ pháp đấy thôi.
  Đọc thêm: https://elight.edu.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tai-elight/
  Bạn vẫn sẽ học ngữ pháp cho dù chúng ta có muốn hay không, nếu chúng mình không học thì bạn sẽ biết chỉ có câu nào chúng mình học là bạn biết còn chúng ta không biết làm gì để cấu trúc câu, ghép từ, và cuối cùng you end up talking like a parrot (chúng ta sẽ nói chuyện (tiếng Anh) như một con vẹt!). Chỉ là cách thức chúng mình học làm thế nào là đúng?!
   
 2. khanh2511
  Offline

  khanh2511 admin

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Bình Phước
   

Chia sẻ trang này