1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice

Hệ thống bếp công nghiệp hiện nay thường sử dụng các thiết bị nào?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dieuthuyenvtt, 11/7/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mua bảo hiểm daiichi vn gia re
>> soi kèo trận đấu hôm nay
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> bảo hiểm việt nam uy tín
>> tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm giá rẻ
>> nha xinh uy tin
>> Xem thông tin tỷ giá vietcombank ở đây
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Xem thông tin tỷ giá techcombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá sacombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá vietinbank ở đây
>> tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá rẻ
>> Xem thông tin tỷ giá ngân hàng khác ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá BIDV ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá eximbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá đông á ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá HSBC ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá MB bank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá SH bank ở đây
>> tour du lịch Tết giá rẻ

  1. dieuthuyenvtt
    Offline

    dieuthuyenvtt admin

    (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - ếp ăn công nghiệp là nơi dùng để chế biến đồ ăn cho số lượng lớn người dùng. Bếp ăn công nghiệp thường được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp, trường học…

    Theo đó, một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn đòi hỏi phải gồm: Khu sơ chế ( Chậu rửa, giá để đồ, thiết bị sơ chế thái lát rau của quả); Khu gia công (Thái, băm thịt, nhào bột, nặn bột, viên thịt, ướp gia vị…. ); Khu chế biến (dùng xào, nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng… ); Khu soạn đồ, ra đồ (Chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…); Khu rửa bát và diệt khuẩn (Chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa).

    Để có thể sử dụng thiết bị bếp ăn công nghiệp tốt nhất đòi hỏi bạn phải bố trí các thiết bị nhà bếp hợp lý, tiết kiệm chi phí và không gian. Các khu trong bếp ăn công nghiệp cần thiết phải đảm bảo không ảnh hưởng tới không gian bếp, không gây mùi khó chịu và đặc biệt phải an toàn khi sử dụng.

    Thực tế, hệ thống bếp công nghiệp hiện nay thường sử dụng các thiết bị bếp inox công nghiệp là chủ yếu đảm bảo độ bền cao, dễ vệ sinh khi sử dụng.

    [​IMG]

    Hệ thống bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn
    Theo một vài nghiên cứu cho thấy, một hệ thống bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn đòi hỏi phải gồm 5 loại chính như:

    - Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.

    - Thiết bị sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.

    - Thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp ( ví dụ: bàn inox, giá inox, kệ inox, bàn inox, chậu inox, xe đẩy inox,…

    - Thiết bị lạnh, đông công nghiệp nhằm bảo quản thực phẩm

    - Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

    Một bàn bếp công nghiệp có đầy đủ 5 loại trên chắc chắn được đánh giá là một khu bếp chuyên nghiệp, hiện đại, tiện ích, vệ sinh khiến khách hàng hài lòng, tin tưởng về chất lượng, công năng sử dụng và ấn tượng bởi tính thẩm mỹ …
     

Chia sẻ trang này