1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice

GỢI Ý cách làm món chay ngon cho ngày mồng 1 TẾT (Phần 1)

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Món Ăn Ngon' bắt đầu bởi annhienatc, 4/3/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mua bảo hiểm daiichi vn gia re
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> bảo hiểm việt nam uy tín
>> tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm giá rẻ
>> nha xinh uy tin
>> Xem thông tin tỷ giá vietcombank ở đây
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Xem thông tin tỷ giá techcombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá sacombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá vietinbank ở đây
>> tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá rẻ
>> Xem thông tin tỷ giá ngân hàng khác ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá BIDV ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá eximbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá đông á ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá HSBC ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá MB bank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá SH bank ở đây
>> tour du lịch Tết giá rẻ

  1. annhienatc
    Offline

    annhienatc admin

    (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - Để giúp các tín đồ chay có cho mình một thực đơn cỗ chay mồng 1 ngon, không sợ béo mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng chúng tôi sẽ hướng dẫn nấu món chay đãi tiệc mồng 1 mà bạn có thể tham khảo

    1. Cách làm món bún riêu chay

    Thời gian chuẩn bị: 15 phút
    Thực hiện: 20 phút
    Số lượng: 4 người

    NGUYÊN LIỆU

    Để thực hiện món bún riêu cua tết mùng 1 chúng ta cùng chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • 2 bắp ngô ngọt
    • 1 củ đậu hoặc su su
    • 1 củ cà rốt
    • Giò chay
    • Nấm sò
    • Đậu phụ 2 bìa to
    • Hành khô 2 củ
    • Cà chua 3 quả
    CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

    Bạn cho củ đậu, cà rốt, ngô vào nồi nước ninh nhỏ lửa trong khoảng 2 tiếng để nước được ngọt. Bạn cho thêm một chút muối để gia vị được ngấm đều vào các loại rau.

    Đậu phụ cắt miếng rán vàng, cà chua bổ cau sau đó đổ một chút dầu cho vào chảo xào cà chua chưng lấy màu.

    Bạn kiểm tra nước dùng sau đó cho cà chua chưng và nấm vào. Đậu bạn phải bóp nhuyễn để cho vào nồi sau khi cho vào đậu sẽ nổi lên như riêu cua, kết hợp với nước màu sẽ có màu như gạch cua. Cuối cùng bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

    Cho một chút bún xuống dưới bát to, hành phi, đậu phụ, giò chay, mùi tàu, hành và chan nước dùng vào thưởng thức.

    2. Hướng dẫn cách làm món nấm kho chay

    Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    Thực hiện: 10 phút
    Số lượng: 4 người

    [​IMG]

    Nấm kho cũng là một món ăn phổ biến trong thực đơn món chay ngày tết mùng 1 mà chị em nên áp dụng ngay.

    NGUYÊN LIỆU
    • 300g nấm rơm
    • ½ thìa ớt bột
    • ½ củ hành tây thái hạt lựu
    • 1/ thìa muối nhỏ
    • ½ thìa canh nước tương chay
    • 1 thìa canh mật ong
    • Hành, gừng, tỏi bằm nhỏ
    CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

    Nấm rơm rửa sạch, để ráo và cho ra đĩa nên chọn những nấm còn tươi, không bị dập nát. Cho một chút dầu vào chảo phi thơm hành tím, tỏi và gừng đã bằm sẵn

    Tiếp theo cho nước tương, ớt bột, hạt nêm chay, nấm rơm vào kho trong lửa nhỏ khoảng 5 – 7 phút. Bày ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng sẽ là một trong những món ăn tuyệt.

    3. Cách làm món chả giò chay

    Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    Thực hiện: 15 phút
    Số lượng: 4 người

    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU
    • 30g nấm mèo
    • 300g khoai lang
    • 300g cà rốt
    • 600g khoai môn
    • 1 miếng tàu hủ non
    • 2 bịch bánh tráng đậu xanh
    • 2 quả cà chua, 1 bó cải salad
    • Nước mắm chay, 1 muỗng tiêu, 3 muống cà phê muối, 3 muống cà phê đường.
    • Ngó rí hoặc đậu xanh nếu bạn thích ăn.
    CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

    Tàu hủ bạn cắt lát mỏng rồi thái sợi nhỏ để quấn cho dễ. Bạn nào thích dai một chút có thể chiên chín rồi thái.

    Ngâm nấm mèo chờ nở, rửa sạch với nước và thái sợ mỏng. Khoai lang, khoai môn và cả rốt thì chờ ráo nước rồi cắt sợi nếu không khi rán sẽ nổ dầu.

    Bạn bật bếp lên cho dầu vào xào hành tím cho thơm. Cho thêm tàu hủ, thêm đường, muối để món ăn thêm ngon. Sau đó cho thêm tiêu, hành lá vào trộn đều và tắt bếp.

    Bỏ nhân và bánh tráng và cuốn lại như cuốn nem bình thường sau đó chiên khoảng tầm 7 phút để chả vàng rồi vớt ra ngoài.

    Bạn có thể kết hợp món ăn này với bún và bánh tráng, rau sống đều rất ngon và hợp khẩu vị ngày tết.

    4. Cách làm món gà chay xào xả ớt

    Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    Thực hiện: 10 phút
    Số lượng: 4 người

    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU
    • 2 cây mì căn
    • ½ thìa bột cà ri
    • 1 gói ngũ vị hương
    • 4 thìa súp sả
    • Dưa chuột, rau thơm, ớt.
    • Gia vị: hạt tiêu, mì chính, dầu ăn, đường.
    CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

    Bỏ phần sả già bên ngoài và lấy phần non sau đó đập ra và bằm nhỏ. Ớt cũng bằm nhỏ cùng xả.

    Cho mì vào trong chậu nước sạch sau đó xé sợ ra. Sau đó cho mì vào bát tô rồi ướp cùng ngũ vị hương, cà ri, thìa đường, hạt tiêu, mì chính, nước tương và trộn đều. Sau đó để 30 phút cho ngấm đều gia vị.

    Cho xả và ớt vào xào cho thơm sau đó cho mì căn vào xào cùng khi nào thấy vàng đều các mặt thì nêm lại gia vị cho vừa ăn.

    món chay ngon này sẽ được ăn kèm với dưa chuột, rau và cơm sẽ khiến các bạn không thể nào quên được hương vị tuyệt vời này.

    5. Cách làm món sườn chay rim caramel

    Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    Thực hiện: 15 phút
    Số lượng: 4 người

    NGUYÊN LIỆU
    • 50g sườn non chay
    • ½ muỗng cà phê muối
    • 5 muỗng đường trắng
    • 200 ml dầu ăn
    CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

    Sườn non chay các bạn ngâm nước cho tới khi nở mềm. Sau đó vắt ráo nước và chẻ đôi miếng sườn và cắt nhỏ.

    Cho dầu ăn vào chảo chiên sườn chay cho ngập trong dầu và vàng giòn đều các mặt thì vớt ra để ráo.

    Cho đường vào đun cho ra màu caramel nâu cánh dán thì dừng lại. Sau đó cho sườn chay vào đảo nhanh tay và tắt bếp.

    Cuối cùng bạn cho món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng. Đây là một trong những món chay ngày tết mùng 1 mà bạn nên cho cả gia đình thưởng thức nhé.

    6. Cách làm món canh chay thập cẩm

    Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    Thực hiện: 20 phút
    Số lượng: 4 người

    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU
    • 200g nấm đông cô tươi
    • 2 miếng đậu hũ non
    • ½ lạng sen tươi
    • ½ lạng bắp mỹ
    • ½ lạng bắp non
    • 1 củ cà rốt
    • Ngò, muối, tiêu, nước tương, hạt nêm chay
    CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

    Nấm đông cô bạn ngâm muối sau đó rửa sạch, tách hạt bắp mỹ còn cà rốt các bạn gọt vỏ, cắt lát dày. Bạn bắt đầu cho hạt sen, cà rốt và bắp vào hầm cho mềm.

    Khi đã chuẩn bị xong bạn cho nấm đông cô, đậu hũ non và gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng chính là múc ra tô thêm một chút tiêu, ngò rí và sử dụng cùng với cơm nóng sẽ rất tuyệt vời.

    7. Cách làm món đậu hũ chay chiên

    Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    Thực hiện: 15 phút
    Số lượng: 4 người

    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU
    • 3 bìa đậu phụ
    • 1/2 vắt me
    • Gia vị: muối, đường, dầu ăn, đậu phộng rang
    CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

    Cắt đậu phụ thành từng miếng nhỏ và chiên vàng. Me ngâm với 1/2 chén nước sau đó bỏ hạt.

    Sau đó phi dầu ăn thơm cho nước cốt me, đường, muối nấu cho hơi sệt lại và nêm vừa ăn. Cuối cùng bạn cho một ít đậu phụ rang giã nhỏ vào sốt me chấm để dậy vị thơm ngon hơn.

    8. Cách làm món đậu hũ xào chua ngọt

    Thời gian chuẩn bị: 15 phút
    Thực hiện: 20 phút
    Số lượng: 4 người

    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU
    • 200g đậu hũ chiên viên
    • 50g nấm hương thái lát
    • 1 quả ớt chuông thái khúc
    • Hành boa rô băm nhỏ
    • Gia vị: 2 muống dấm, 1 muỗng bột bắp, nước mắm chay, hạt nêm chay, tương cà chua, đường, muối, tiêu và ngò rí.
    CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

    Đun một 100ml nước sôi cho 1 ít muối vào khi sôi đều thì cho nấm, cà rốt vào trần sơ cho chín sau đó cho vào bát nước lạnh có đá.

    Cho một ít dầu ăn vào chảo phi thơm boa rô, đến khi vàng cho thêm đậu hũ, cà rốt, nấm và ớt chuông vào xào cùng khoảng 5 phút thì nêm khoảng 1 muỗng cà phê muối, tương cà, đường, nước mắm, tiêu, hạt nêm vào đảo đều thêm cho ngấm gia vị.

    Cho dấm vào cùng bột canh bắp pha loãng và đun đến khi sệt lại thì nếm lại vừa ăn rồi tắt bếp.
     
  2. maihoang33vxd
    Offline

    maihoang33vxd admin

    Thời gian qua, công tác an toàn vệ sinh lao động-Phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ, PCCN) tại các khu công nghiệp của các tỉnh luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, doanh nghiệp tích cực hưởng ứng nhằm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc, đảm bảo tài sản, sự phát triển, ổn định của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn xảy ra các vụ tai nạn lao động, cháy nổ tại các công ty, doanh nghiệp, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Do đó, nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, ngày 24/06/2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 44/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động chính thức có hiệu lực từ 01/07/2016. Căn cứ theo nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, VIỆN ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG khai giảng các lớp an toàn lao động theo quyết định số 44/2016/NĐ-CP như sau:
    - Căn cứ theo Luật an toàn lao động ngày 25/06/2016
    - Căn cứ theo Nghị định số 37/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động về bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp bắt buộc.
    - Căn cứ theo Nghị định số 39/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động có hiệu lực từ 1/7/2016
    - Căn cứ theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động
    1. Đối tượng tham gia khóa học an toàn lao động
    - Nhóm 1: Người quản lý phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động
    - Nhóm 2: Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động
    - Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động là người làm công việc thuộc danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành.
    - Nhóm 4: Người lao động không thuộc các nhóm theo quy định tại các khoản 1, 2, 3, 5 Điều này, bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động.
    - Nhóm 5: Người làm công tác y tế
    - Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên theo quy định tại điều luật 74 Luật an toàn, vệ sinh lao động.
    2. Nội dung khóa học huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động: dựa trên điều 18, điều 19 và điều 20 Nghị định số 44/2016/NĐ-CP.
    Thời gian huấn luyện an toàn lao động theo quy định cho nhóm 1 và 4 tối thiểu 16 giờ; nhóm 2 tối thiểu 48 giờ. Với nhóm 3, thời gian huấn luyện tối thiểu là 24 giờ. Đặc biệt, nghị định số 44 có quy định thời gian huấn luyện tối thiểu với nhóm 5 và 6 lần lượt là 56 giờ và 4 giờ.
    Huấn luyện nhóm 1
    a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
    b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:
    - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
    - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
    - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
    - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh.
    Huấn luyện nhóm 2
    a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
    b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động:
    - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
    - Xây dựng nội quy, quy chế, quy trình, biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động;
    - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
    - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
    - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
    - Xây dựng, đôn đốc việc thực hiện kế hoạch an toàn, vệ sinh lao động hằng năm;
    - Phân tích, đánh giá rủi ro và xây dựng kế hoạch ứng cứu khẩn cấp;
    - Xây dựng hệ thống quản lý về an toàn, vệ sinh lao động; nghiệp vụ công tác tự kiểm tra;
    - Công tác điều tra tai nạn lao động; những yêu cầu của công tác kiểm định, huấn luyện và quan trắc môi trường lao động;
    - Quản lý máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động;
    - Hoạt động thông tin, tuyên truyền, huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động;
    - Sơ cấp cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp cho người lao động
    - Công tác thi đua, khen thưởng, kỷ luật, thống kê, báo cáo công tác an toàn, vệ sinh lao động;
    c) Nội dung huấn luyện chuyên ngành:
    - Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư, chất phát sinh yếu tố nguy hiểm, có hại;
    - Quy trình làm việc an toàn với máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.
    Huấn luyện nhóm 3
    a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
    b) Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động:
    - Chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động;
    - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động;
    - Chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên;
    - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
    - Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân;
    - Nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp;
    c) Nội dung huấn luyện chuyên ngành:
    - Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư, chất phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại và phương pháp phân tích, đánh giá, quản lý rủi ro liên quan đến công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động mà người được huấn luyện đang làm;
    - Quy trình làm việc an toàn, vệ sinh lao động;
    - Kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động liên quan đến công việc của người lao động.
    Huấn luyện nhóm 4
    a) Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động:
    - Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động; chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động;
    - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động;
    - Chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên;
    - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
    - Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân, nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.
    b) Huấn luyện trực tiếp tại nơi làm việc: Quy trình làm việc và yêu cầu cụ thể về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.
    Huấn luyện nhóm 5:
    a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
    b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:
    - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
    - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
    - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
    - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
    c) Huấn luyện cấp Chứng chỉ chứng nhận chuyên môn về y tế lao động:
    - Yếu tố có hại tại nơi làm việc;
    - Tổ chức quan trắc môi trường lao động để đánh giá yếu tố có hại;
    - Lập hồ sơ vệ sinh lao động tại nơi làm việc;
    - Các bệnh nghề nghiệp thường gặp và biện pháp phòng chống;
    - Cách tổ chức khám bệnh nghề nghiệp, khám bố trí việc làm, chuẩn bị hồ sơ giám định bệnh nghề nghiệp;
    - Tổ chức và kỹ năng sơ cứu, cấp cứu;
    - Phòng chống dịch bệnh tại nơi làm việc;
    - An toàn thực phẩm;
    - Quy trình lấy và lưu mẫu thực phẩm;
    - Tổ chức thực hiện bồi dưỡng hiện vật và dinh dưỡng cho người lao động;
    - Nâng cao sức khỏe nơi làm việc, phòng chống bệnh không lây nhiễm tại nơi làm việc;
    - Kiến thức, kỹ năng, phương pháp xây dựng kế hoạch, phương án, trang bị phương tiện và điều kiện cần thiết để thực hiện công tác vệ sinh lao động;
    - Phương pháp truyền thông giáo dục về vệ sinh lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp; lập và quản lý thông tin về vệ sinh lao động, bệnh nghề nghiệp tại nơi làm việc;
    - Lập và quản lý hồ sơ sức khỏe người lao động, hồ sơ sức khỏe của người bị bệnh nghề nghiệp.
    - Công tác phối hợp với người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động hoặc bộ phận quản lý công tác an toàn, vệ sinh lao động để thực hiện nhiệm vụ liên quan theo quy định tại Điều 72 Luật an toàn, vệ sinh lao động.
    Huấn luyện nhóm 6:
    Người lao động tham gia mạng lưới an toàn, vệ sinh viên ngoài nội dung huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động theo quy định còn được huấn luyện bổ sung về kỹ năng và phương pháp hoạt động của an toàn, vệ sinh viên.
    Chứng chỉ, chứng nhận:
    Học viên tham gia khóa học thông qua sát hạch, kiểm tra sẽ được cấp:
    - Chứng nhận an toàn lao động với nhóm 1, 2, 5, 6 (thời hạn 2 năm);
    - Thẻ an toàn với nhóm 3 (thời hạn 2 năm);
    - Ngoài ra, nhóm 5 sẽ được cấp Chứng chỉ chứng nhận chuyên môn về y tế lao động (thời hạn 5 năm);
    - Sổ theo dõi người thuộc nhóm 4 được huấn luyện.
    Lịch khai giảng:
    - Công ty tổ chức liên tục khai giảng các lớp an toàn lao động vào ngày 15 hàng tháng.
    - Quý cơ quan/doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức riêng cho đơn vị xin liên hệ theo số điện thoại: 0904.889.859 - 0908.060.060
    Hồ sơ đăng ký học an toàn lao động:
    Bản sao Chứng minh thư nhân dân không cần công chứng;
    Ảnh màu 3×4: 02 chiếc.
    Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

    Adress: Tòa HH2A - KĐT Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

    Hotline: 0904 889 859 ( Ms.Linh )

    Hotline: 0908 060 060 ( Mr.Phong )

    Tel: 046.686.8910 - Fax: 043.257.9999

    Website: https://vienxaydung. edu.vn



    Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com
     

Chia sẻ trang này