1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Giải pháp khắc phục răng sứ kim loại bị đen viền nướu

Thảo luận trong 'Viện Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi minhminh141255, 31/8/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> ku.ku777 uy tín

 1. minhminh141255
  Offline

  minhminh141255 admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Hỏi: Em trồng răng sứ kim loại răng cửa được 5 năm. Răng của em là răng sứ kim loại kim loại. Đến nay răng sứ kim loại của em bị đổi màu ở phần cổ răng sứ kim loại bị đen viền nướu. Em phải khắc phục bằng cách nào?

  Đáp: Răng sứ kim loại bị đen viền nướu là câu hỏi đang rất được quan tâm tại thời điểm hiện nay. Vì vào thời điểm cách đây 5 năm, răng sứ kim loại khá phổ biến trên thị trường. Răng sứ kim loại có đặc điểm là chi phí phải chăng, nhưng lại bị đen viền nướu sau 1 thời gian sử dụng khoảng 3- 5 năm.

  Giải pháp khắc phục răng sứ kim loại bị đen viền nướu

  Khi bị đen viền nướu, đặc biệt là vị trí răng cửa sẽ gây ra mất thẩm mỹ cho nụ cười. Giải pháp duy nhất lúc này là thay răng sứ khác. Không có 1 phương pháp nha khoa nào có thể khắc phục được tình trạng này ngoại trừ thay các răng sứ mới.

  [​IMG]
  Răng sứ kim loại bị đen

  Các loại răng sứ kim loại không gây đen viền nướu, không bị đổi màu
  Thời điểm hiện tại thì răng toàn sứ đang rất được ưa chuộng vì đặc điểm của nó là không gây đổi màu nướu răng sau thời gian dài sử dụng. Chính vì trước đây người làm răng sứ vẫn chưa nghĩ nhiều đến việc đen nướu răng nên họ chọn răng sứ kim loại để tiết kiệm được chi phí. Nhưng càng về sau, khách hàng càng ưa chuộng răng toàn sứ hơn vì nó có thể sử dụng lâu dài hơn.
  Răng toàn sứ rất đa dạng, nhưng nổi trội nhất trong số đó là loại răng sứ Cerec với độ thẩm mỹ cao nhất trong các loại răng toàn sứ. Màu sắc răng sứ Cerec rất tự nhiên và có thể phù hợp với từng khách hàng riêng biệt.

  [​IMG]
  Răng sứ kim loại bị đen

  Ngoài ra răng toàn sứ làm bằng công nghệ CAD/CAM còn cho ra những chiếc răng sứ với độ chính xác hầu nhưtuyệt đối.
  Công nghệ răng sứ ngày nay đã rất phát triển, bạn hãy chọn cho mình 1 nha khoa uy tín để thay các răng sứ, cải thiện nụ cười thẩm mỹ hơn. Răng toàn sứ là giải pháp tốt nhất cho câu hỏi răng sứ bị đen viền nướu.

  Bạn đang xem bài viết: Răng sứ kim loại bị đen
   

Chia sẻ trang này