1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Ghế nghỉ trưa cao cấp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithatdangkhoa10, 14/2/20 lúc 04:29.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi bảo hiểm daiichi vn gia re
>> xem trực tiếp bóng đá hôm nay
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> bảo hiểm daiichi uy tín
>> nha xinh uy tin
>> Xem thông tin tỷ giá vietcombank ở đây
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Xem thông tin tỷ giá techcombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá sacombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá vietinbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá ngân hàng khác ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá BIDV ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá eximbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá đông á ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá HSBC ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá MB bank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá SH bank ở đây

 1. (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - Trong khi bọc da Faux và PU vẫn là lớp hoàn thiện chủ đạo hiện tại cho ghế ngả - một tính năng được thừa hưởng từ các mẫu ghế ngả được cấp bằng sáng chế đầu tiên - nhiều lựa chọn thay thế đang xuất hiện hứa hẹn sẽ thoải mái như các đối tác thông thường mà không có số lượng lớn và trọng lượng.

  Một trong số đó là Ghế xoay văn phòng nghỉ trưa tiện dụng của Merax. Nhẹ và bền, lưới là một vật liệu tuyệt vời cho một giống khác của recliners siêu nhẹ và nhỏ gọn. Merax tối đa hóa tài liệu này một cách đầy đủ với Dòng ghế văn phòng nghỉ trưa mới.

  HOÀN TOÀN VÀ THIẾT KẾ

  Trước hết, chiếc ghế tựa này nặng ít hơn nhiều so với những người cùng thời phổ biến ở mức 37 lbs. Cấu trúc của nó cũng mỏng hơn đáng kể so với hầu hết các ghế văn phòng bằng da,ghế sofa văng đẹp làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc hạn hẹp hoặc hẹp. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để có được sự kéo dài đầy đủ trong không gian làm việc của bạn nếu không có nhiều chỗ cho các mô hình nặng hơn và nặng hơn.

  Đối với thiết kế được cắt giảm, bạn bất ngờ có được một chức năng tuyệt vời. Phần còn lại phía sau được định hình trong một thiết kế SU đặc biệt để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ thắt lưng rộng rãi trong khi bạn làm việc. Nó cũng đi kèm với một phần đệm đầu có thể điều chỉnh để hỗ trợ đầu của bạn trong khi nghỉ ngơi.

  ERGONOMICS

  Không giống như các recliners khác, ghế lưới nghỉ trưa này được thiết kế để tối đa hóa không gian làm việc của bạn. Nó có khả năng nghiêng 130 độ, đủ để đưa bạn vào tư thế nghỉ ngơi thoải mái mà không cần ra ngoài hành lang - hoặc máy trạm của người khác.

  Nó cũng đi kèm với một cơ chế khóa nghiêng đáng tin cậy giữ tựa lưng tại chỗ trong khi bạn hít thở nghỉ trưa rất cần thiết. Tay vịn chrome là tối thiểu nhưng đủ để duy trì cánh tay của bạn ở một vị trí thoải mái cho dù bạn mất bao lâu để hoàn thành nhiệm vụ.

  Chỗ để chân cũng nhỏ gọn và đủ chắc chắn để chiếm phần trọng lượng của nó. Chỉ cần lưu ý không đặt quá nhiều căng thẳng vào nó bởi vì các thanh gắn nó vào ghế lưới chỉ có thể có trọng lượng rất lớn.

  Để giữ cho bạn di động trong khi bạn thư giãn, chiếc ghế tựa cũng có cơ chế xoay 5 tiêu chuẩn để bạn có thể di chuyển thực hiện các nhiệm vụ của mình ghế sofa đẹp mà không cần ngồi và đi thường xuyên.

  CHẤT LƯỢNG VẬT LIỆU

  Theo một cách khá tinh tế, lưới đang cách mạng hóa khái niệm ghế ngả. Và điều đó là rõ ràng trong mục này của Merax.

  Chiếc ghế tựa có vẻ mỏng manh khi bạn bắt đầu đặt nó lại với nhau từ hộp. Khi cuối cùng bạn có thể dồn toàn bộ trọng lượng của mình lên tấm lưới SU đó và nghỉ ngơi trên tựa đầu và ghế ngồi, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy chúng thực sự chắc chắn như thế nào.

  Khung kim loại hỗ trợ ghế cũng nặng và nhẹ. Thật dễ dàng để mang theo, vì vậy bạn thực sự có được một chiếc ghế di động đáng tin cậy cùng với một chiếc ghế văn phòng công thái học khi bạn lấy một trong những chiếc ghế tựa của Break Break Series này.

  PROS

  • Thiết kế nhẹ và mỏng, dễ dàng di chuyển
  • Tựa lưng lưới cung cấp hỗ trợ lưng và đầu thoải mái
  • Cơ chế xoay ổn định và dễ trượt với bánh nylon mạnh mẽ
  • Thoải mái ngả lưng nghỉ ngơi hoàn hảo cho giấc ngủ trưa văn phòng
  TIÊU DÙNG

  • Phần còn lại chỉ nghiêng đến 130 độ
  • Không dành cho người dùng có khung nặng hoặc rộng
   

Chia sẻ trang này