1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Đông trùng hạ thảo cực bổ nhưng chẳng phải ai cũng dùng được

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO' bắt đầu bởi ngovantai, 11/1/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Trang kèo nhà cái

 1. ngovantai
  Offline

  ngovantai admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) trong khoảng lâu được dùng như thảo dược trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng. Mùa đông nó là 1 loại côn trùng nhưng mùa hè nó là một loại cỏ. Chỉ phát hiện được ĐTHT vào mùa hè ở một số cao nguyên cao hơn mặt biển từ 3500 đến 5000m. Đấy là các vùng như Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam…Trung Quốc.
  >>> xem thêm: http://xuongkhop.emyspot.com/blog/dong-trung-ha-thao-bo-xit.html
  Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý hãn hữu được Đông y so sánh bổ ngang có nhân sâm, chúng được coi như một trong những cái thần dược nức danh ở Trung Quốc trong khoảng xa xưa và rộng khắp toàn cầu bây giờ.
  Đông y Trung Quốc ghi rằng, đông trùng hạ thảo với vị ngọt, tính ấm, đi vào hai kinh truất phế và thận, với công năng dưỡng phế truất, bổ thận, ích tinh, thường được tiêu dùng để chữa những bệnh nam giới như liệt dương, suy giảm thèm muốn tình dục, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm.
  dù rằng với các lợi ích sức khỏe đáng kể nhưng trước lúc sử dụng bất kỳ sản phẩm nào về đông trùng hạ chẳng trách cần xin sự hướng dẫn của chưng sỹ để bảo đảm được sức khỏe mỗi khi dùng cũng như thuốc phát huy được tác dụng thấp nhất.
  do vậy tùy theo bài thuốc và mục đích tiêu dùng, ĐTHT sẽ được chế biến theo các cách thức khác nhau, đa dạng nhất là hầm, hãm nước sôi uống hoặc ngâm rượu.
  Theo chuyên gia, sau ốm dậy sở hữu thể hầm bí quyết thuỷ vài con Đông trùng hạ thảo mang tim, gà, chim cùng ít hạt sen, long nhãn sẽ rất khả quan cho sức khoẻ. Lưu ý liều tiêu dùng hợp lý với ĐTHT chỉ trong khoảng 2-3 con/lần. Mỗi đợt bồi dưỡng nên sử dụng từ 10-20g, phổ thông với thể sử dụng 40-60g.
  các trường hợp ko nên dùng đông trùng hạ thảo
  Đông trùng hạ thảo ko thích hợp phục vụ trẻ nhỏ. Con nhỏ, đặc biệt trẻ trong khoảng 5 tuổi trở xuống, theo ý kiến của đông y là thân thể ở dạng “thuần dương vô âm” nghĩa là thân thể trẻ thường “nóng”, nên trong điều trị ko nên tiêu dùng các thuốc bổ với tính ấm hot vì thuốc không những không khỏi bệnh mà còn làm cho trẻ trở nên nóng hơn, bệnh nặng hơn…(nhiệt ngộ nhiệt tắc cuồng tức là cơ thể nóng mà tiêu dùng thuốc hot tất sẽ điên cuồng). Thành ra, ko nên tiêu dùng đông trùng hạ thảo cho người bị sốt, đặc biệt là trẻ nhỏ.
   

Chia sẻ trang này