1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Điều mà lập trình viên cần biết lúc đi xin việc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi digi2936, 24/9/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. digi2936
  Offline

  digi2936 admin

  (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - những nhà lãnh đạo doanh nghiệp thường gặp phải thách thức to trong việc tậu các ngôn ngữ lập trình web hào kiệt. Có thương hiệu, đặc biệt là mức lương phải thích hợp mang ngân sách của công ty. Vì vậy mà các nhà phỏng vấn lớn thường rất tường tận trong việc tuyển dụng lập trình viên. Ngoài việc biết những tiếng nói lập trình cần phải có để thực hiện công việc. Còn sở hữu một số bắt buộc cố định để các nhà phỏng vấn quyết định thuê 1 lập trình viên.

  Đây là 1 số lưu ý mà những nhà phỏng vấn mong muốn trong khoảng các lập trình viên:
  một. Tư duy ứng dụng khoa học
  1 sai lầm mà phổ thông nhà điều hành tuyển dụng đưa ra các ứng cử viên. Ấy là tuyển dụng chỉ từ danh sách các bắt buộc. Thay vì đề xuất ba năm kinh nghiệm C + + và 1 năm Java. Thì hãy nhìn một bí quyết tổng quát hơn. Bên cạnh đó cách đây không lâu họ đã làm cho việc thêm với 1 tiếng nói mới tuyệt vời hơn. Với kinh nghiệm lập trình cũ của anh ấy cho anh ta một nền móng xuất sắc trong NGLT mới. Ví dụ: người lập trình C nhiều kinh nghiệm sẽ lập trình phải chăng cho PHP…

  hai. Sẵn sàng học cái mới
  công nghệ tăng trưởng ko dừng, các kỹ năng và khả năng mà một lập trình viên sở hữu trước đấy. Hiện giờ sở hữu thể sẽ lỗi thời trong một đôi năm thậm chí là một vài tháng. Quan yếu là sắm một lập trình viên cần biết các loại mới và theo dõi những xu hướng mới. Và họ luôn sẵn sàng tham dự vào bất kỳ thời cơ học thêm mới và nâng cao.

  câu hỏi phỏng vấn mẫu: Bạn làm cho gì để giữ kỹ năng lập trình hiện tại?

  Tham khảo =>> https://mindx.edu.vn/course/web-basic

  3. Kỹ năng gỡ lỗi
  Viết code mới chỉ là một phần của công việc của 1 lập trình. Lúc phần mềm ko hoạt động như trông đợi. 1 Lập trình viên sẽ phải sắm ra gốc rễ của vấn đề 1 cách thức nhanh chóng và hiệu quả. Thay vì phải mất hàng giờ để thực hành các thay đổi. Nghiên cứu chăm chút mã code của mình. Đồng thời nghiên cứu những vấn đề sở hữu thể cho đến lúc với câu tư vấn.

  câu hỏi phỏng vấn mẫu: làm thế nào để bạn xử lý lỗi trong mã của bạn? (Tiếp theo, nhà tuyển dụng mang thể cho bạn thử gỡ lỗi một đoạn chương trình của họ)

  4. Thích hợp với môi trường làm việc
  một số lập trình viên đòi hỏi sự lặng im hoàn toàn để tụ hội. Trong khi các người khác tăng trưởng trong hỗn loàn. Họ với thể suy nghĩ tập trung ở các nơi ồn ào. Thị hiếu cá nhân của nhân viên là một phần quan trọng trong năng suất khiến cho việc của anh ta. Rẻ nhất nên nhắc rõ về môi trường làm cho việc bạn muốn lên trước để tránh những trở ngại. Một lập trình viên cần biết rằng mình sẽ có khả năng thích nghi được có môi trường làm việc. Đề cập cả trong các nơi ồn ào.

  nghi vấn phỏng vấn mẫu: biểu lộ môi trường khiến cho việc xuất sắc của bạn.

  5. Kỹ năng khắc phục vấn đề
  Đối mang các người chưa bao giờ cố gắng tạo ra 1 vận dụng mang tính đột phá, thông minh. Thì lập trình cũng giống như việc giải một phương trình toán học vô cùng khó khăn. 1 Lập trình viên chuyên nghiệp phải xoành xoạch phấn đấu mua cách thức để khiến cho một mẫu gì ấy hoạt động. Dù rằng tỉ lệ thành công là rất thấp. Giả dụ ko dám thử thì bạn mang thể sẽ chỉ nghe thấy cụm từ “không thể làm cho được”. Mỗi khi bạn bắt buộc 1 Dự án thông minh mới.

  Xem thêm =>> https://mindx.edu.vn/blog/post/python-la-gi

  nghi vấn phỏng vấn mẫu: khiến cho thế nào bạn sẽ tạo ra (một công tác đông đảo chẳng thể làm cho được ở tổ chức của bạn)?

  6. Yêu thích công tác
  một số nhân viên lập trình chỉ thuần tuý khiến hết giờ. Thì những nhà tuyển dụng để ý tới tìm người nào đó luôn làm việc hàng giờ mà ko đòi hỏi. Thường thì các viên chức kiểu này có thể được mua thấy trong giai đoạn phỏng vấn. Những lập trình viên cần biết được xin việc thì mình phải thực thụ là lập trình viên năng động. Dành thời kì để chơi game, xây dựng máy chủ, hoặc tạo ra các áp dụng cho bạn bè. Mặc dù niềm yêu thích này không phải là điều nhu yếu. Nhưng thường là 1 bí quyết để tậu người tìm việc hàng đầu.

  câu hỏi phỏng vấn mẫu: thị hiếu của bạn là gì ?

  7. Khả năng chịu sức ép
  ko giống như người dưng suy nghĩ về vẻ hào nhoáng của nghề lập trình. Với thể đề cập lập trình là 1 nghề rất găng tay. Lúc thời hạn công việc được căn ke chặt chẽ và các buộc phải phức tạp đưa ra. Nó sẽ rất dễ khiến cho những lập trình viên bị sức ép cao. Người tìm việc lập trình xuất sắc sẽ với thể xử lý ngay cả những cảnh huống bít tất tay nhất. Và xử lí một cách tĩnh tâm và quan yếu nhất là luôn giữ được ý thức.

  câu hỏi phỏng vấn mẫu: thể hiện thời gian bạn bị áp lực và áp dụng của bạn ko hoạt động. Bạn đã khiến gì?

  8. Kỹ năng thể hiện
  những lập trình viên đại quát không hề là những người với nhân kiệt trong việc nhà sản xuất các bạn. Mang vẻ như ngay trong khoảng đầu chúng ta đã biết phần lớn họ sẽ ngồi trước máy tính cả ngày. Không những thế, các lập trình viên cũng thường xuyên phải tương tác, trò chuyện với những nhà quản lý. Cũng như đồng nghiệp, và người mua, do đó khả năng làm cho việc thấp có người khác là cấp thiết. Điều này đặc thù nhu yếu cho lập trình viên của bạn. Giả dụ đôi khi được tham gia các cuộc họp các bạn và giải thích hệ thống hoạt động thế nào.

  câu hỏi phỏng vấn mẫu: giải thích áp dụng say mê của bạn hoạt động như thế nào.

  9. Sự lười biếng
  Larry Wall, tác kém chất lượng ban sơ của ngôn ngữ Lập trình Perl. Ông đã biểu lộ ba phẩm chất rẻ trong một lập trình viên phải chăng là: sự lười biếng, thiếu nhẫn nại và ngạo mạn. Sự lười nhác với vẻ như là một điểm bất lợi cho bất kỳ nhân viên nào. Nhưng những nhà quản lý CNTT nói rằng nếu bạn muốn sắm cách tốt nhất để khiến cho điều gì đó. Hãy hỏi 1 người lười biếng. Rất sở hữu thể, người đó sẽ tìm ra bí quyết làm nhanh nhất, hiệu quả nhất để khắc phục công tác. 1 Lập trình viên có sự lười nhác sở hữu thể mua thấy 1 cách thức để tự động hoá trật tự. Cùng lúc tiết kiệm thời kì và tiền bạc.

  nghi vấn phỏng vấn mẫu: Cho chúng tôi biết về thời gian bạn tiết kiệm được bằng cách thức tự động hóa quy trình.

  10. Quan niệm buôn bán
  Bạn sẽ bị chệch hướng ví như cứ phấn đấu hội tụ vào việc tạo ra 1 phần mềm hoạt động phải chăng. Mà quên đi các yếu tố về chi phí hay độ phức tạp vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Bạn phải mang định hướng cải thiện cũng như buôn bán số rẻ. Nhằm để cải thiện hiệu quả buôn bán cũng như tiết kiệm được tầm giá. Sẵn sàng thay đổi những gì đã lỗi thời.

  câu hỏi phỏng vấn mẫu: Bạn đã bao giờ đưa ra bắt buộc cải tiến trật tự của doanh nghiệp?

  11. Khả năng lập mưu hoạch
  Thay vì khiến cho luôn vào 1 nhiệm vụ mới. Một sự bổ sung rẻ cho về nhân sự cho Dự án của bạn. Việc mà 1 lập trình viên cần biết là học càng đa dạng càng tốt về sản phẩm. Rốt cục là mong muốn và đặc tả đề nghị của Công trình. Sau lúc hoàn tất phân tích Nhận định đề xuất và các đặc tả của Công trình. Người lập trình đầu tiên sẽ ngoại hình cấu trúc chương trình trước lúc gõ chiếc mã code trước tiên.

  câu hỏi phỏng vấn mẫu: giảng giải phương pháp tiếp cận của bạn sở hữu một Công trình mới. Bạn làm gì trước?

  12. Có khả năng nắm bắt các trường hợp lỗi
  Lập trình viên cần biết rằng thường thảng hoặc khi sở hữu được mọi thứ xác thực ngay trong lần đầu tiên. Trên thực tiễn, lần đầu thất bại số đông là điều chắc chắn. Điều quan yếu là tìm lập trình viên thấy lỗi là 1 thử thách không phải thất bại. Tính dẻo dai, kiên trì rất quan yếu, cũng như khả năng khởi đầu lại từ đầu giả dụ cần phải có. Thường thì các trường hợp gây lỗi xuất hiện đa dạng hơn các trường hợp đúng. Ngay cả lúc đã bỏ ra hồ hết công sức. Và mất số đông giờ làm cho việc viết ra các dòng mã lỗi thì vẫn ko bỏ cuộc.

  thắc mắc phỏng vấn mẫu: Đã bao giờ bạn bỏ ra hàng giờ để viết mã, chỉ để thấy nó là cách tiếp cận sai? Bạn đã khiến cho gì?

  13. Ý thức làm cho việc theo lực lượng
  Lập trình viên cần biết rằng anh ta sẽ không khiến việc một mình. Ngay cả khi anh ta là nhà phát triển độc nhất trong một doanh nghiệp. Khả năng khiến việc có các lập trình viên khác, tiếp thị và viên chức bán hàng là điều thiết yếu. 1 Người sẵn sàng hợp tác, tinh thần xây dựng hàng ngũ là 1 đức tính của lập trình viên cần biết.

  câu hỏi phỏng vấn mẫu: san sớt trải nghiệm khi đội ngũ khiến việc cộng bạn từng được khen thưởng.

  14. Sẵn sàng nghiên cứu
  Việc tiêu dùng thuần thục tiếng nói lập trình. Đó chỉ là một phần công việc lập trình cần biết. 1 Nhà vững mạnh rẻ phải luôn Đánh giá về các ngành cụ thể. Nhằm viết các chương trình của đáp ứng yêu cầu thực tại. Nó với thể là các đề nghị của quý khách hoặc bắt buộc từ thực tại cuộc sống đòi hỏi. Do đó việc sẵn sàng nghiên cứu những đề xuất mới rất thiết yếu. Những tính năng mới là 1 điều cần thiết cho các lập trình viên.

  câu hỏi phỏng vấn mẫu: Cho chúng tôi biết về thời kì bạn phải học về nghiệp vụ đơn vị trong 1 Công trình cụ thể? Bạn đã khiến cho thế nào để hoàn thành nghiên cứu của bạn?

  15. Tôn trọng thời hạn
  phần nhiều những lập trình viên làm cho việc trên những Dự án có thời hạn. Nó là mốc thời thời gian rốt cuộc để xác định 1 công việc nào đó phải hoàn thành. Các nhà điều hành hiểu được thời kì quay vòng hợp lý để viết mã cho 1 áp dụng mới. Điều quan yếu là lập trình viên sẽ làm cho mọi thứ sở hữu thể để đáp ứng thời hạn được giao.

  thắc mắc phỏng vấn mẫu: biểu đạt khoảng thời kì mà bạn phải đáp ứng 1 thời hạn chặt chẽ..  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này