1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Địa chỉ bán giống cây trồng uy tín

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi caygiongvinhphuc, 1/7/20.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Việc lựa chọn đặt mua giống cây trồng, hạt giống hoa của mọi người sẽ thật dễ dàng khi có sự hỗ trợ của Vườn Ươm Cây Giống Vĩnh Phúc. Nếu mọi người đang có nhu cầu mua một hoặc nhiều loại cây giống, hạt giống khác nhau để canh tác thì chỉ cần liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới thì chỉ cần 1 - 2 ngày là sản phẩm sẽ tới vườn cây của quý khách. Mọi thông tin liên hệ tới:
  • Điên thoại/Zalo: 09688 09672
  • Địa chỉ: Đại Đình – Tam Đảo — Vĩnh Phúc
  • Gmail:caygiongleduong@gmail.com
  Các giống cây đem lại giá trị kinh tế cao

  Tại vườn ươm có đầy đủ tất cả các loại giống của: cây lâm nghiệp, cây ăn quả, cây dược liệu, cây nông nghiệp,... Đặc biệt là có những giống cây gỗ quý có giá trị cao.

  A. Cây sưa đỏ
  Gỗ cây sưa đỏ hiện đang là giống gỗ quý hi hữu mang trị giá cao bậc nhất tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu. trị giá cao nhất dành cho 1 cây gỗ sưa đỏ cho tới thời điểm hiện giờ là hơn 25 tỷ của một gia đình ở Bắc Ninh. không những thế giá gỗ sưa đỏ được tính theo từng kg, sở hữu một kg mang tầm giá khoảng 10 – 40 triệu tùy vào chất lượng của gỗ.

  B. CÂY DỔI XANH
  tầm giá gỗ dổi xanh giao động từ 18 – 20 triệu/m3 gỗ của cây trưởng thành 10 -12 năm tuổi. Đối sở hữu cây có tuổi đời lâu hơn thì mức giá cũng cao hơn. ngoài ra, giá trị của cây dổi không chỉ đến trong khoảng gỗ mà còn đến trong khoảng hạt. Mỗi 1 kg hạt dổi khô được bán mang giá khoảng 3 – 5 triệu/kg. Mỗi năm, cây trưởng thành cho thu hoạch từ 10 – 12 kg hạt dổi khô.

  [​IMG]

  C. GỖ TRẦM HƯƠNG
  Cũng như tên gọi của nó, gỗ trầm hương là 1 cái gỗ có mùi hương rất dễ chịu giống như mùi hương dịu nhẹ của giáng hương. Nó được hình thành trong khoảng nhựa thơm của cây gỗ thân già mục của cây trầm gió mà người ta hay gọi là gió bầu hay dó bầu được tàng trữ trong 1 thời kì rất lâu rồi chuyển hóa thành. do đó , trị giá của dònggỗ này thường rất cao.

  Chất lượng của gỗ trầm hương còn tuy thuộc vào lượng tinh dầu có trong gỗ. giả dụ lượng tinh dầu càng cao thì mùi hương càng thơm và trị giá càng cao. dòng gỗ có chất lượng thấp nhất cũng với giá 20.000 USD/kg, đối mang dòng đặc trưng thì mức giá sở hữu thể lên tới 800.000 USD/kg.
   

Chia sẻ trang này