1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Để Tổ Chức Sự Kiện Thành Công, Cần Đáp Ứng Những Gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietlink, 16/8/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi bảo hiểm daiichi vn gia re
>> soi kèo trận đấu hôm nay
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> bảo hiểm daiichi uy tín
>> tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm giá rẻ
>> nha xinh uy tin
>> Xem thông tin tỷ giá vietcombank ở đây
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Xem thông tin tỷ giá techcombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá sacombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá vietinbank ở đây
>> tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá rẻ
>> Xem thông tin tỷ giá ngân hàng khác ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá BIDV ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá eximbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá đông á ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá HSBC ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá MB bank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá SH bank ở đây
>> tour du lịch Tết giá rẻ

 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - VIETLINK – Công ty tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tiếp thị, truyền thông cùng nguồn nhân lực thành thạo kinh nghiệm không ngừng sáng tạo và đổi mới. VIETLINK mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ như: tổ chức sự kiện, brand activation, sản xuất film – video, quảng cáo truyền hình, tư vấn chiến lược, Digital Marketing trong thời đại công nghiệp 4.0.

  Tổ chức sự kiện là một trong các hình thức tiếp thị, truyền thông marketing vô cùng hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao sự nhận biết thương hiệu, gắn kết mối quan hệ với các đối tác và kết nối với khách hàng hiệu quả.

  Xem thêm: CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG
  MỘT SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG MANG ĐẾN CHO CHO DOANH NGHIỆP

  Sự nhận diện thương hiệu, mở rộng sự nhận biết đến xã hội

  Các doanh nghiệp khi tiến hành tổ chức sự kiện hay thực thi các dịch vụ tiếp thị, truyền thông đều muốn gia tăng sự nhận diện thương hiệu - một yếu tố góp phần quan trọng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. VIETLINK luôn là đơn vị thấu hiểu các đặc điểm cũng như mong muốn của khách hàng, từ đó tiến hành triển khai một sự kiện với concept nhất quán nêu bật lên được những đặc trưng của doanh nghiệp góp phần làm cho sự kiện trở nên độc nhất, ghi lại dấu ấn với người tham dự.

  Truyền tải được ý nghĩa, thông điệp mong muốn

  Đối với VIETLINK, một sự kiện thành công truyền tải được ý nghĩa và thông điệp nhất quán cũng như truyền được cảm hứng đối với người tham dự giúp doanh nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng, chứng minh thương hiệu và đẳng cấp của mình.

  [​IMG]
  Đạt được các mục tiêu về kinh tế, quảng bá được sản phẩm, dịch vụ mới

  Tiến hành triển khai nhấn mạnh các hoạt động chính về quảng bá sản phẩm hay dịch vụ để giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu về kinh tế, đáp ứng KPI mong đợi.

  [​IMG]
  Gắn kết mối quan hệ các đối tác, kết nối với khách hàng tiềm năng

  Trong một sự kiện không thể nào thiếu các hoạt động giao lưu, ăn uống, trao đổi, thảo luận giúp doanh nghiệp có thể tương tác với các đối tác thắt chặt quan hệ cũng như kết nối với các khách hàng tiềm năng.

  [​IMG]
  Tìm kiếm được nguồn đầu tư mới

  Một sự kiện tổ chức thành công truyền tải được thông điệp đầy cảm hứng giúp doanh nghiệp thu hút được truyền thông và sự chú ý của xã hội, mở ra các cơ hội tìm kiếm các đối tác cũng như nguồn đầu tư mới.

  Ghi lại dấu ấn, kỉ niệm cho một cột mốc quan trọng của doanh nghiệp

  Tổ chức sự kiện thành công sẽ để lại dấu ấn tích cực đối với người tham gia cũng như đánh dấu cột mốc kỉ niệm cho doanh nghiệp đó.

  [​IMG]
  Doanh nghiệp đang cần tìm một nơi uy tín, chuyên nghiệp về các dịch vụ tổ chức sự kiện? VIETLINK – công ty tổ chức sự kiện Vũng Tàu hàng đầu với sự đa dạng kinh nghiệm chuyên môn và kỹ thuật, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như đảm bảo các dịch vụ của công ty luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách qua các sản phẩm, dịch vụ hiệu quả cao.
   

Chia sẻ trang này