1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

CV xin việc Star – CV của sự khác biệt và của sự thành công

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi yongmi95, 4/7/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> ku.ku777 uy tín

 1. yongmi95
  Offline

  yongmi95 admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Khác với những CV xin việc thông thường, CV xin việc Star giúp hồ sơ xin việc của bạn trở nên đặc biệt nhất, nổi bật nhất và hoàn hảo nhất. CV xin việc Star chính là câu trả lời về lý do nhà tuyển dụng nên chọn bạn. Vậy CV xin việc Star là gì? CV xin việc Star viết như thế nào? Tại sao ta nên viết CV xin việc Star mà không phải kiểu CV truyền thống để xin việc? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những thắc mắc trên nhé.


  CV xin việc Star – Ngôi sao vàng của “làng” CV


  Thị trường làm việc giờ đây ngày càng cạnh tranh gay gắt. Nhà tuyển dụng bắt đầu có những yêu cầu cao hơn về trình độ, năng lực, kinh nghiệm, … để đáp ứng được nhu cầu công việc của doanh nghiệp cũng như là xứng đáng với mức lương trả mà họ cho bạn. Và công cụ duy nhất thể hiện được sự đặt biệt và xứng đáng của bạn đó là viết một bản CV xin việc thật nổi bật trong CV.


  Nhất là trong bối cảnh những CV xin việc truyền thống ngày càng nhiều, càng nhàm chán và các ứng viên sử dụng nó ngày càng tăng thì việc của bạn lúc này chính là tạo một ngôi sao CV cho mình.  [​IMG]  Tại sao lại phải viết CV xin việc Star?  Ngày nay, khi mà yêu cầu về lao động trên thế giới cũng như trong nước cùng với các tiêu chuẩn về công việc ngày càng cao hơn. Ví như trước đây người ta chỉ yêu cầu ứng viên của mình tốt nghiệp cao đẳng đại học thì ngày nay yêu cầu này đã cao hơn rất nhiều. Họ không chỉ yêu cầu ứng viên của mình về trình độ như trước mà họ còn yêu cầu ứng viên về cả tình độ, những kỹ năng mềm và các chứng chỉ nghề nghiệp liên quan.


  Và thử tượng tượng nếu như đối thủ xin việc của bạn cũng có tài năng và trình độ không hề thua kém bạn thì làm cách nào để nhà tuyển dụng chú ý đến bạn, gọi bạn đến phỏng vấn chứ không phải những ứng viên khác? Câu trả lời hoàn hảo nhất đó chính là một bản CV xin việc Star. Vậy CV xin việc Star là gì? Sao nó lại có sức mạnh ghê gớm đến vậy?  CV xin việc Star là gì?  CV xin việc Star là cụm từ tương đối mới với rất nhiều người, đặc biệt là với những người mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm trong viết CV xin việc. Curriculum Vitae viết tắt là CV dịch ra là sơ yếu lý lịch, còn Star nghĩa là ngôi sao.


  Như vậy cụm từ CV xin việc Starcó thể được hiểu là “ngôi sao CV” hay “CV ngôi sao”. Qua tên gọi này chắc hẳn chúng ta đã cơ bản định hình được CV xin việc Star là gì rồi đúng không? “Ngôi sao CV” là cụm từ chỉ những CV xin việc đẹp nhất, nổi bật nhất và khác biệt nhất.  Khi nhắc đến ngôi sao, ta nghĩ ngay đến những thứ lấp lánh, đẹp mắt, ở rất xa chúng ta và để sở hữu được chúng hoàn toàn không phải điều dễ dàng gì. CV ngôi sao cũng vậy, nó cũng rất nổi bật, rất khác biệt giống như những ngôi sao trên trời. Chỉ có điều, khác với ngôi sao ở rất xa thì Ngôi sao CV lại rất gần với ứng viên. Tuy nhiên, ứng viên muốn sở hữu CV xin việc Star cho mình họ phải bỏ nhiều công sức để thiết kế từ nội dung cho đến hình ảnh của CV xin việc.  Bản chất của CV xin việc Star cũng giống như bản CV xin việc thông thường, như nó khác CV xin việc thông thường ở chỗ nó được thiết kế một cách đặt biệt, có một tên gọi đặc biệt, và có khả năng đặc biệt trong quá trình xin việc của bạn. Thử tưởng tượng hàng trăm ứng viên có trình độ và năng lực tương đương thì họ sẽ chọn ai để mời đến phỏng vấn. Câu trả lời ở đây đó chính là ứng viên có CV xin việc nộp bật nhất, khác biệt và đặc biệt nhất. Hay nói cách khác chính là người nộp bản CV xin việc Star chứ không phải là những CV khiêm tốn thông thường. Tuy nhiên CV xin việc Star không có nghĩa là nói quá, nói phét mà là cách trình bày nội dung hiệu quả, đặc biệt, nổi bật dựa trên những năng lực vốn có của bạn.

  Cách viết CV xin việc Star như thế nào?  Chúng ta đã nói với nhau quá nhiều về lý thuyết, nhưng làm thế nào để đưa phương phát STAR vào CV xin việc của bạn? Để biến từ một CV xin việc thông thường thành một CV xin việc Star ta làm cách nào?


  Một mẹo nhỏ để biến CV thành CV xin việc Star, biến các phương pháp STAR trên lý thuyết vào thực tiễn viết CV đó là lồng vào phần kỹ năng hoặc kinh nghiệm làm việc một số ví dụ để cho thấy rằng bạn đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Thêm vào đó, để chứng thực những gì bạn nó là chính xác bạn có thể thêm những người giới thiệu vào CV xin việc của mình.  Những người giới thiệu ấy có thể làm sếp cũ của bạn hoặc đồng nghiệp cũ của bạn. Những người đã từng trực tiếp làm việc với bạn, là những nhân chứng cho việc bạn giải quyết những tình huống mà mình kể ra trong CV xin việc, cho cách bạn giải quyết cũng như là kết quả của những cách giải quyết đó ra sao.  Tạo và tải CV xin việc Star tại Timviec365.vn  Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tìm viết CV xin việc theo phong cách Star như thế nào? Hay gặp khó khăn trong tạo CV xin việc cho mình thì hãy tìm đến Timviec365.Vn. Đây không chỉ là website hàng đầu Việt Nam trong tìm việc làm mà còn là website hàng đầu trong việc thiết kế, tạo CV xin việc cho những ứng viên. Bạn chỉ cần vào website, tìm ngành nghề của mình rồi click vào nội dung để chính sửa. Trong quá trình chỉnh sửa, hãy nhớ áp dụng những phương pháp mà tôi đã nói phía trên vào CV xin việc của mình. Như vậy là bạn đã có thể sở hữu cho mình một ngôi sao CV hoàn hảo, tuyệt vời nhất rồi.  CV xin việc Star khác biệt nhưng đặc biệt  Bước đầy tiếp cận và viết CV xin việc Star sẽ rất lạ lẫm và thậm chí là hơi khó sử dụng vì nó có một số nội dung tương đối khác biệt so với những CV xin việc thông thường khác. Nhưng thực tế đã chứng minh chính sự khác biệt này đã tạo sự đặc biệt cho CV xin việc Star.  Bạn sẽ nhận thấy rằng không cần phải viết một bài luận dài để chứng minh năng lực của mình như vẫn có thể làm nổi bật năng lực của bạn so với những ứng biên khác. Đây chính là một trong những điểm mạnh của CV xin việc Star, và phương phát STAR. Đó là bằng cách tập trung vào bốn nội dung trọng điểm là tình huống, nhiệm vụ, hoạt động và kết quả bạn đã có thể cung cấp chính xác và đầy đủ những thông tin mà nhà tuyển dụng muốn biết. Đây sẽ là một nền tảng hữu ích cho bạn khi đi phỏng vấn, nơi bạn có thể đi sâu hơn vào nội dung trong CV xin việc của mình.  Gửi một bản CV xin việc tuyển vời với đơn xin việc là bước đầu tiên trong quá trình đạt được công việc mơ ước của bạn. Nhưng nếu bạn viết CV sai, CV một màu không nổi bật đồng nghĩa với việc chính bạn đã tự tước đi cơ hội việc làm của chính mình. Viết một CV xin việc Star chính là khuôn khổ vững chắc để giúp CV xin việc của bạn nổi bật nhưng vẫn thể hiện được năng lực và phẩm chất của bạn. Cái mà nhà tuyển dụng đang cần tìm hiểu để quyết định có chọn bạn hay không?  Hy vọng rằng thông qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn đã hiểu CV xin việc Star là gì và vì sao ta phải viết CV xin việc Star. Ngoài ra còn là cách viết CV xin việc Star, những chú ý liên quan và tải CV một cách nhanh nhất trên Timviec365.vn cho bạn.


  >>> Xem nguồn bài viết tại: timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online#cv-xin-viec-star  #cvxinviec #cvxinviecstar #timviec365vn
   
 2. hoangtuyen
  Offline

  hoangtuyen admin

  Lưu và tải mẫu CV xin việc STAR của Timviec365.vn về máy tính để dùng thì cần làm các bước như thế nào? Có ai biết không chỉ mình với ạ!
   
 3. dongsong
  Offline

  dongsong admin

  CV xin việc STAR của Timviec365.vn có 2 cách để lưu và tải về máy
  C1: Đăng nhập, tạo CV như bình thường, nhấn nút lưu và tải về ở phía trên
  C2: Sau khi bạn tạo CV online xong thì bạn có thể điền thông tin cá nhân để lưu thông tin sau đó nhấn nút lưu và tải về.
  Cũng đơn giản mà phải không =)))
   
 4. timviec365hhp
  Offline

  timviec365hhp admin

  Bạn đăng ký một tài khoản, sau đó bạn tiến hành thao tác làm cv xin việc star của timviec365.vn một cách bình thường, đọc kỹ và điền đầy đủ các thông tin cần thiết xong bạnc có thể tại về nhé.
   
 5. timviecngay
  Offline

  timviecngay admin

  Đây là những bước chính xác nhất để bạn tạo và lưu mẫu CV xin việc của mình trên website của timviec365.vn nhé:
  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của timviec365.vn sau đó chọn mục Hồ sơ xin việc>> CV xin việc
  • Bước 2: Đăng nhập/ đăng ký tài khoản của bạn trên trang timviec365.vn

  • Bước 3: Bắt đầu tạo

  • Bước 4: Lưu và tải về máy là xong
   
 6. mmeur
  Offline

  mmeur admin

  Mẫu cv xin việc star của timviec365.vn có thể nói là đã đáp ứng các nhu cầu của người tim việc cần làm cv, cũng như các yêu cầu cao về cv chất lượng hình thức của nhà tuyển dụng, bên cạnh những thông tin chính xác mà ứng viên đưa vào nội dung cv.
   
 7. bienhungg
  Offline

  bienhungg admin

  CV xin việc star của timviec365.vn có phân loại đối tượng sử dụng không bạn, phân loại rõ các ngành nghề không ?
   
 8. minhan
  Offline

  minhan admin

  CV xin việc Star của timviec365.vn phù hợp với tất cả những ai đang có nhu cầu tạo CV online và tìm việc, bạn có thể lựa chọn và tải mẫu CV theo ngôn ngữ và phù hợp với nhiều ngành nghề hoàn toàn FREE nhé.
   
 9. haidang
  Offline

  haidang admin

  Mình đã lựa chọn lựa chọn một mẫu trong các mẫu của cv xin việc star khi ứng tuyển trực tuyến một việc làm trên timviec365.vn, sau hai ngày đã được liên hệ phỏng vấn và mình đã trúng tuyển. Chia sẻ thông tin hữu ích để mọi người lựa chọn được mẫu cv tối ưu cho mình.
   
 10. caominh
  Offline

  caominh admin

  Bạn có thể chia sẻ cho mình kinh nghiệm để tạo cv xin việc star của timviec365.vn được không ạ, mình đang muốn tìm một công việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu nộp CV tiếng Anh mà mình chưa biết làm thế nào cả.
   
 11. hapink
  Offline

  hapink admin

  Đang muốn tải mẫu CV xin việc STAR của timviec365.vn về điện thoại nhưng không biết cách tải về như thế nào? Bạn nào biết cách có thể chỉ cho mình được không ạ.
   

Chia sẻ trang này