1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Chữa hẹp bao quy đầu quận 1

Thảo luận trong 'Viện Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi taimuihonghoancau, 12/7/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Trang kèo nhà cái

 1. (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Hẹp bao quy đầu đang là biểu hiện phổ biến của căn bệnh nam bây giờ. Tỉ lệ phái nam bị hẹp bao quy đầu khá nhiều kéo theo đó là những hệ lụy từ chứng bệnh hẹp bao quy đầu này. Ảnh hưởng lớn nhất từ việc hẹp bao quy đầu gây ra cho mày râu đó là tình trạng sinh lý yếu, nếu bị hẹp bao quy đầu phái nam dể bị yếu sinh lý nhất. Để điều trị hẹp bao quy đầu thì mày râu phải cần được những thầy thuốc chuyên khoa tư vấn xuất tinh sớm nữa.

  Để hiểu rõ hơn về tình trạng bao quy đầu của mình và để được tư vấn xuất tinh sớm thì nam giới nên nên tham khảo topic sau đây.

  Hẹp bao quy đầu là gì? Hẹp bao quy đầu hay còn gọi là “phimosis”, từ gốc Hy Lạp, là một tình trạng mà da bao quy đầu chẳng thể kéo qua được đầu dương vật ở mày râu lúc tới tuổi dậy thì, khiến cho việc vệ sinh dương vật khó khăn, "cậu bé" phát triển không bình thường.

  Có thể thuận lợi nhận thấy hẹp bao quy đầu bằng phương thức quan sát bằng mắt, nếu bao quy đầu chỉ để lộ 1 phần nhỏ hặc trùm kín cả quy đầu dương vật ngay cả khi "cậu nhỏ" cương dương, khi tới tuổi dậy thì bao quy đầu cũng chẳng thể tụt xuống. Bên cạnh đó, hẹp bao quy đầu còn có các biểu hiện khác như: tia nước tiểu bị cong, hoặc chia làm nhiều tia, "cậu bé" tăng trưởng bất bình thường nhỏ hơn so với lứa tuổi và rất nhạy cảm.

  Hẹp bao quy đầu sẽ được chia thành 2 dạng chính đó là: hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu căn bệnh lý.

  [​IMG]

  Hẹp bao quy đầu sinh lý:

  Là tình trạng bao quy đầu dính với quy đầu 1 cách thức bỗng nhiên để bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu lúc trẻ mới sinh. Cùng với sự phát triển của thân thể, "cậu bé" của trẻ cũng phát triển theo và bong ra những tế bào chết của thượng bì da bao quy đầu giúp bao quy đầu dần tự tách khỏi quy đầu.

  Những tế bào thượng bì bong ra đi kèm với sự tích tụ của một số chất bài xuất lúc đi tiểu tạo thành chất màu trắng tọa lạc ngay tại dưới lớp da bao quy đầu. Chất màu trắng này càng ngày càng nhiều, nếu trẻ không bị hẹp bao quy đầu thì những chất này sẽ được vệ sinh một hình thức thuận lợi.

  Trong tình huống trẻ em bị hẹp bao quy đầu thì chất cặn này càng ngày càng lắng đọng lại, là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn tăng trưởng, rất dễ dẫn tới viêm bao quy đầu. Phần lớn trẻ sơ sinh đều có biểu hiện hẹp bao quy đầu sinh lý nhưng khi lớn lên, trẻ sẽ tự lột bao quy đầu khỏi đầu "cậu nhỏ".

  Tuy nhiên, khi trẻ lớn lên đến khoảng 3, 4 tuổi mà bao quy đầu vẫn không thể lột khỏi quy đầu được, đầu "cậu nhỏ" vẫn bị che kín hoàn toàn thì khi đó trẻ đã mắc bệnh hẹp bao quy đầu. Trẻ có thể kèm theo dấu hiệu tiểu khó (đỏ mặt, khóc lúc tiểu tiện) hay sưng đỏ vùng đầu dương vật do bị viêm.

  Hẹp bao quy đầu bệnh lý:

  Còn gọi là hẹp bao quy đầu thứ phát đây là một chứng bệnh về bao quy đầu, thường là hậu quả của những nhiễm trùng dẫn đến sẹo xơ hóa tại các tình huống bao quy đầu bình thường hoặc bao quy đầu dài (không bị hẹp bao quy đầu sinh lý).

  Hẹp bao quy đầu chứng bệnh lý có hai cấp độ là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn:

  – Bán hẹp bao quy đầu: Là tình trạng có thể lột bao quy đầu kahi "cậu nhỏ" tại trạng thái bình thường, nhưng lúc "cậu nhỏ" cương cứng thì bao quy đầu chẳng thể tuột xuống được và gây thắt nghẽn đầu "cậu bé".

  – Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Là tình trạng không thể lột bao quy đầu được bất kỳ dương vật ở tâm lý thông thường hay khi cương cứng.

  Hẹp bao quy đầu cũng như tư vấn xuất tinh sớm là điều mà nhiều đàn ông hiên nay đang rất cấp thiết. Nổi lo lắng của các bạn nam ấy về tình trạng hẹp bao quy đầu cũng như yếu sinh lý của chính mình đăng tăng cao. Để chữa bệnh một phương pháp hiệu quả nhất thì nên cần tới những cơ sở y tế nam khoa uy tín để được hướng dẫn và chữa trị kịp lúc.

  Mọi thông tin kỹ hơn liên hệ: (0251) 381 9288
   

Chia sẻ trang này