1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Chọn phong thủy vòng đeo tay đúng cách

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 18/1/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. cuocsongmaixanh
  Offline

  cuocsongmaixanh admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Trong cuộc sống hiện nay phong thủy là một đề tài được bàn tán rộng rãi nhất bởi khi thu nhập tăng lên thì con người bắt đầu quan tâm làm thế nào để có một cuộc sống tốt và cải thiện phong thủy là một cách để thực hiện điều đó.

  Có nhiều loại vật phẩm phong thủy khác nhau để cải thiện phong thủy dễ thấy nhất hiện nay đó là những chiếc vòng tay phong thủy. Nó được sử dụng như một loại phụ kiện thời trang có công năng tác động đến phong thủy nhờ sử dụng các loại vật liệu phong thủy thích hợp đính kèm đến những biểu tượng may mắn. Và bài viết này sẽ trình bày cụ thể về phong thủy vòng đeo tay và cách chọn vòng đeo tay phong thủy phù hợp cho mỗi người.

  => Xem tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy

  Vòng đeo tay phong thủy được làm từ các loại vật liệu phong thủy như đá tự nhiên, gỗ tự nhiên, gỗ hóa thạch, bạc vàng,… Dễ thấy nhất đó chính là các vòng tay đá phong thủy được làm từ những khối đá tự nhiên hình thành hàng triệu năm chứa các loại từ trường đặc biệt giúp đả thông các luân xa (huyệt đạo) trong cơ thể giúp khí huyết lưu thông bài trừ bệnh tật. Về tính thẩm mỹ, nó cũng tuyệt đẹp bởi chất đá trong ngần được những khoáng vật trong tự nhiên tích tụ lâu năm dưới áp lực cực lớn mà thành.

  Chọn phong thủy vòng đeo tay đúng cách

  Để chọn vòng đeo tay phong thủy phù hợp đầu tiên ta cần xác định mệnh của mình là gì. Bởi mỗi người sinh ra sẽ mang một mệnh ứng với một hành trong ngũ hành gồm : Kim, Mộc, Thủy,Hỏa, Thổ. Sau đó sử dụng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành mà chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy phù hợp. Lưu ý thêm là mệnh ở đây là cung mệnh được xác định dựa vào năm sinh và giới tính chứ không phải niên mệnh (chỉ được xác định dựa vào năm sinh).

  Chẳng hạn bạn mang mệnh Kim thì nên chọn các loại vòng đeo tay phong thủy mang đặc điểm của các mệnh: Thổ, Thủy bởi nó nằm trong bộ tương sinh Thổ -> Kim -> Thủy.

  Một số mẫu vòng tay đeo tay phong thủy ứng với các mệnh để bạn tham khảo:

  1.Vòng tay gỗ dâu

  [​IMG]

  Các loại vòng tay gỗ nói chung đều mang hành Mộc và nó phù hợp với những người mệnh Hỏa, Mộc, Thủy.

  2. Vòng tay mã não cam đỏ phong thủy
  [​IMG]

  Màu cam đỏ năng động với hành Hỏa là chính phù hợp với các mệnh tương sinh Thổ -> Hỏa -> Mộc.

  3.Vòng tay gỗ huyết long

  [​IMG]

  Gỗ huyết long vừa mang hành Mộc do chất liệu gỗ mà còn mang hành Kim với màu vàng óng, màu nâu vàng của hành Thổ. Loại vòng gỗ này phù hợp được với tất cả các mệnh.

  4.Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí
  [​IMG]

  Màu đen của đá mã não mang hành Thủy và do đó nó phù hợp với người mang các mệnh Mộc, Thủy, Kim do đây là 3 hành tương sinh.

  5.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng
  [​IMG]

  Cũng màu đen mang hành Thủy nhưng xen lẫn những con rồng trắng hành Kim. Vòng tay này dường như phù hợp với tất cả các mệnh.
   

Chia sẻ trang này