1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Chinh phục nhà tuyển dụng bằng bản CV chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi hoangtuyen, 29/4/20.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> ku.ku777 uy tín

 1. hoangtuyen
  Offline

  hoangtuyen admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Nếu bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vào những vị trí công việc mình mong muốn thì có rất nhiều cách để gửi hồ sơ xin việc đó là nộp trực tiếp và nộp thông qua các website hoặc gửi Email xin việc và thư xin việc cho nhà tuyển dụng. Hiện nay việc gửi email xin việc khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách viết đúng chuẩn và thuyết phục nhà tuyển dụng. Chính vì thế dưới đây là biểu mẫu Email xin việc, thư xin việc cụ thể các bạn có thể tham khảo cụ thể dưới đây nhé.

  Có rất nhiều ứng viên đã bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ vì gửi hồ sơ xin việc CV xin việc quá đơn giản, sơ sài vô tình đã không tạo được ấn tượng gì với nhà tuyển dụng mặc dù là người tài năng, có kinh nghiệm. Thậm chí nhiều ứng viên còn không biết Affiliation trong CV xin việc là gì, viết ra sao cho chuyên nghiệp. Vậy phải làm sao để biết cách viết Email xin việc, thư xin việc thuyết phục, thu hút?


  Cách viết mail xin việc chuẩn gây ấn tượng
  Tiêu đề CV

  Theo những chuyên gia giàu kinh nghiệm của CV 365 có để lai lời khuyên dành cho bạn:
  "Tiêu đề chính là cách bạn đặt tên cho CV xin việc của mình. Có rất nhiều cách để đặt tên, Đa số, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng và chấp nhận những bản CV có tiêu đề rõ ràng thể hiện được thông tin bạn là ai? Bạn ứng tuyển vị trí nào? Vậy nên cấu trúc của tiêu đề cũng được triển khai theo nhu cầu thông tin đó: Tên CV – Tên ứng viên – Tên vị trí ứng tuyển. Ví dụ như: CV xin việc Khách sạn – Trần Bích Trâm – Quản lý buồng phòng."
  Dẫn nguồn: cv timviec365.vn

  Viết mail xin việc cần có nội dung
  Đầu tiên, trong email xin việc cần có lời trân trọng như “Kính gửi quý công ty X”.

  Tiếp theo là mail xin việc không được để trắng nội dung thư. Nghĩa là bạn sẽ gửi một cái tệp và bắt buộc người nhận phải mở tệp ra mới biết bạn. Điều này sẽ gây mất thiện cảm đối với đơn vị tuyển dụng. Qua đó hãy để một vài dòng thật trang trọng so qua về bạn, nó sẽ giúp nhân sự tuyển dụng chưa cần tải tệp CV vẫn có thể hình dung bạn là ai, gửi mail vì mục đích gì.

  Cách viết mail xin việc không nên để nội dung ngắn gọn: “Tôi viết thư này để ứng tuyển vị trí A và tệp đính kèm sơ yếu lý lịch của tôi”. Hãy nên khái quát những điểm mạnh của bản thân, lý do công ty tuyển dụng lao động nên chú ý đến bạn. Qua đó người nhận thư sẽ cảm thấy tò mò, muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn. Công đoạn này được xem như nội dụng ngắn gọn mà thâu tóm thư xin việc của ứng viên.

  Đừng quên ghi thông tin liên lạc vào mail xin việc
  Dẫu biết rằng bạn đã ghi đầy đủ thông tin liên lạc vào trong file CV xin việc nhưng nên ghi thêm vào mail là điều cần thiết (như đã gạch đầu dòng ở mục 2.2 ở trên). Thông thường ứng viên sẽ ghi số điện thoại. Việc ghi thông tin sẽ giúp nhà tuyển dụng dễ note thông tin của ứng viên mà không cần phải mở file ra rồi đọc trong trang Word. Một số thông tin liên lạc phổ biến hiện nay:

  Số điện thoại
  Email
  Facebook
  Một số kênh liên lạc: Skype, Zalo…

  Đơn vị tuyển dụng không có nhiều thời gian để ngồi đọc hết file CV xin việc ứng ứng viên và tìm thông tin liên lạc. Qua đó việc người đi xin việc viết thông tin liên lạc ngay trên mail chứng tỏ sự tinh tế và chuyên nghiệp, xứng đáng được gọi đi phỏng vấn.
   

Chia sẻ trang này