1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Chất liệu bề mặt decal là yếu tố đầu tiên tác động lên khách hàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vuonghaiyen, 13/1/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Trang kèo nhà cái

 1. vuonghaiyen
  Offline

  vuonghaiyen admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Bạn đang có nhu cầu in decal? Bạn đang tìm kiếm một mẫu mã sản phẩm chất lượng nhưng lại chưa biết được như thế nào được coi là decal tốt? câu trả lời nằm ở chính bản chất của dòng sản phẩm này, 4 bộ phận cấu thành tương ứng với 4 tiêu chí để bạn có thể đặt lên thước đo về chất lượng này.
  >>>>>Tham khảo những mẫu in decal team nhãn đẹp: http://www.inminhhy.com/in-decal-team-nhan

  Tiêu chuẩn 1: chất liệu của lớp bề mặt decal

  Đây là bộ phận đầu tiên để đánh giá chất lượng in decal, thông thường nó được làm bằng các chất liệu đa dạng khác nhau. Thông thường bạn sẽ bắt gặp lớp bề mặt này với 2 chất liệu chính là giấy và nhựa tổng hợp. Cho dù bằng chất liệu nào thì chúng đều có khả năng để in được những các giấy decal lên trên đó. Ngoài ra bề mặt này bắt buộc phải có một lớp màng mỏng trong suốt dùng để ngăn cách độ ẩm cũng như tạo nên độ bóng cho tấm decal thêm phần đẹp mắt. Và bao giờ cũng vậy, những tấm decal với lớp bề mặt hấp dẫn cũng sẽ thu hút được khách hàng trong bất kỳ thời điểm nào, vì vậy mà đây được xem là thước đo đầu tiên gây ấn tượng mạnh mẽ với họ.

  [​IMG]

  Tiêu chuẩn 2: lớp keo decal
  In decal chất lượng hay không không thể thiếu đi yếu tố lớp keo decal này. Nếu như lớp bề mặt tạo độ thẩm mỹ cho tấm decal đó thì lớp keo decal này sẽ giúp bạn có được sự bám dính chắc chắn nhất cho decal vào các chất liệu khác nhau. Thông thường bạn sẽ bắt gặp lớp keo này ngay dưới bề mặt decal. Như vây có thể suy ra rằng một lớp decal tốt sẽ làm cho sản phẩm in đó đạt chất lượng cao hơn. Bởi với khách hàng họ mặc định rằng cho dù decal đẹp như bám dính kém thì nó là kém chất lượng.

  [​IMG]


  Tiêu chuẩn 3: lớp ngăn cách dính lớp
  Lớp ngăn cách dính lớp này được biết đến là tường chắn bảo vệ cho lớp keo của sản phẩm in decal, khi bạn chưa tiến hành sử dụng nó. Bởi nó chính là lớp ngăn cách keo decal với bề mặt của nó, tránh trường hợp bị dính sát làm hỏng sản phẩm khi bạn chưa có ý định bóc ra và sử dụng nó.

  Tiêu chuẩn 4: lớp đế
  Cuối cùng là lớp đế chính là lớp mà khi bạn muốn sử dụng sản phẩm in decal chỉ cần bóc nó ra và sử dụng dán lên bề mặt nơi bạn muốn trang trí. Như vậy trên đây là 4 tiêu chuẩn bạn có thể lấy làm thước đo chất lượng khi đang muốn tìm một sản phẩm in decal đẹp mắt, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy khi chọn mua hãy chú ý kỹ những tiêu chí này nhé.

  [​IMG]

  Và cuối cũng dĩ nhiên là lựa chọn một địa chỉ in decal chất lượng sau khi đã có được kiến thức đánh giá về nó. Vì đây cũng là nhân tố quan tọng quyết định đến nửa chất lượng của thành phẩm mà bạn có. Hãy cân nhắc cẩn trọng lựa chọn vì thực sự hiện nay có rất nhiều thương hiệu in decal trên thị trường. Còn nếu bạn đang quá băn khoăn, có thể đến với Việt In để sử dụng những dịch vụ và sản phẩm đẳng cấp hàng đầu trên thị trường in ấn hiện nay.
  >>>>>Chi tiết đặt in decal tại TP. HCM xem tại: http://www.congtyvietin.com/dich-vu-in-an/in-decal-Tp.HCM.html
   

Chia sẻ trang này