1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Cách SEO từ khóa lên TOP Google nhanh nhất

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO' bắt đầu bởi datakhachhang, 5/10/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN

 1. datakhachhang
  Offline

  datakhachhang admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - 1. SEO Domain name (Tên miền)
  Trước khi chọn lựa Domain bạn cần phải tham khảo nghiên cứu từ khóa trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Vì sao ư? Tên miền chứa trong từ khóa sẽ làm cho công việc SEO trở nên đơn giản thuận lợi hơn. Ví dụ đơn giản công ty bạn đang kinh doanh dịch vụ sản xuất phim quảng cáo và tên là NDCORP thì việc mua tên miền là congtysanxuatphimquangcao sẽ thuận lợi cho SEO hơn so với tên NDCORP (Lưu ý bạn nên ưu tiện chọn đuôi .com, .net hay .vn, .com.vn). Đây là một kinh nghiệm SEO từ khóa rất hiệu quả.

  2. SEO Content

  Content không chỉ cần số lượng mà phải cần chất lượng. Đây là một tiêu chí đánh giá của Google nói riêng và những công cụ tìm kiếm nói chung. Với mỗi bài viết phải cần chứa từ khóa để tối ưu tốt cho SEO. Nhưng bạn đừng nên quá lạm dụng và lặp lại nhiều lần sẽ phản tác dụng, dễ bị dính thuật toán của Google hơn nữa sẽ khiến người đọc cảm thấy khó chịu.
  Nên nhớ đối với nội dung đừng bao giờ copy vì Google sẽ đánh giá thấp website của bạn nên việc “rớt TOP” là chuyện bình thường. Vừa đảm bảo được nội dung phù hợp người dùng vừa phù với với công cụ tìm kiếm thì content của bạn sẽ mang đến hiệu quả không ngờ.

  3. Kết hợp SEO Content – Image
  Đối với công việc Seo từ khóa Google Content là quan trọng nhất nhưng để bổ trợ cho nó cần phải có hình ảnh để tạo nên cảm giác thân thiện cho người dùng. Để thuận lợi cho SEO bạn nên lưu ý tên hình cũng phải là từ khóa thích hợp, hơn nữa khi chèn ảnh nên có caption chú thích cho người đọc dễ hiểu hơn về hình ảnh minh hạo. ĐẶc biệt khá quan trọng khi SEO Image chính là thẻ ALT bạn nên thêm từ khóa vào thẻ để dễ lên TOP hơn.

  4. Đi Backlink
  Có khá nhiều cách xây dựng backlink để trỏ về website của bạn như: blog, forum… Và cứ càng nhiều backlink về, trang web của bạn sẽ đạt thứ hạng càng cao. Nhưng lưu ý đừng cố spam bằng cách xây dựng những tin vô nghĩa đôi khi sẽ gây phản tác dụng.

  5. Sở hữu URL thân thiện
  Dù có cách SEO từ khóa lên Top Google nhanh nhất nhưng URL của bạn không thân thiện, không chuẩn SEO thì bạn đang đem công sức “đổ sông đổ biển”. Bạn nên đưa từ khóa vào URL và đặc biệt giữa các từ sẽ chứa dấu gạch ngang (-) thay vị khoảng cách hoặc viết liền. Như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình SEO.

  6. Đa dạng hóa các nguồn thu Traffic
  Việc đa dạng nguồn thu traffic sẽ giúp website của bạn ổn định hơn và chiếm giữ TOP một cách vững vàng. Đầu tiên bạn nên quan tâm đến Social Marketing, bởi vì hiện nay mạng xã hội đã trở nên mạnh mẽ hơn. Độ active của website càng cao sẽ góp phần tăn cao thứ hạng Google.

  Nếu nguồn truy cập lớn và ổn định thì việc TOP đầu là rất dễ hiểu, do đó hãy tạo nhiều nguồn thu traffic hơn từ các mạng xã hội, email marketing, hoặc nhiều website…
   
 2. Gần như là đầy đủ ... thiếu sót 1 tí... chỉ cần tìm hiểu thêm là ok
   
 3. minhtam1211
  Offline

  minhtam1211 admin

  tks bạn, bài viết rất có ích cho ng mới học seo như mình
   
 4. datakhachvip
  Offline

  datakhachvip admin

  Tương đối đầy đủ những còn thiếu 1 vài phần.... đợi 1 bài viết mới đầy đủ hơn tks
   
 5. Bài viết của bạn rất là hay. Nhưng đa dạng được nguồn traffic thì mình đã có được lượng khách hàng tốt rồi. Tất cả seo là được tìm thấy có người truy cập vào trang website của mình thôi.
   

Chia sẻ trang này