1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice

Cách làm ruốc thịt lợn bông mịn, đơn giản lại an toàn tuyệt đối

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Món Ăn Ngon' bắt đầu bởi mrpablo, 10/8/20.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

  1. mrpablo
    Offline

    mrpablo admin

    (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Ruốc thịt vừa thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng, vừa đơn giản, dễ làm, bông mịn lại an toàn mà tiết kiệm . Bạn hãy làm ngay 1 túi ruốc thịt để giành ăn dần nhé.

    [​IMG]

    Ruốc thịt bông mịn, thơm ngon

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    - 350gr thịt thăn lợn

    - 1 thìa đường

    - 2 thìa nước mắm ngon

    - 1 chút bột ngọt

    - 3 thìa nước

    [​IMG]

    Nguyên liệu làm ruốc thịt

    Hướng dẫn cách làm:

    [​IMG]

    - Bước 1: Thịt thăn mua về lạng bỏ hết phần gân, nếu có. Rửa sạch rồi thấm khô, bạn có thể chần sơ qua rồi vớt thịt ra sau đó thái thịt thành những miếng to theo chiều dọc thớ thịt.

    [​IMG]

    - Bước 2: Cho thịt vào âu, thêm nước mắm, bột ngọt, đường và đảo đều rồi ướp thịt 20-30 phút cho ngấm gia vị.

    [​IMG]

    - Bước 3: Cho thịt vào chảo bật bếp lửa vừa, thêm 3 thìa nước và rim cho thịt chín khỏang 5 phút thì tắt bếp, để cho thịt nguội bớt.

    [​IMG]

    - Bước 4: Thịt đã nguội bớt thì đem xé sợi, bạn không cần xé nhỏ quá nhé.
    >> Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Máy xay thịt làm ruốc tại Máy Thực Phẩm Xanh

    [​IMG]

    - Bước 5: Thịt sau khi đã xé xong thì cho vào máy trộn bột, sử dụng phới dẹt để đánh đều khoảng 10 phút cho thịt tơi ra là được. Nếu không có máy trộn bột bạn không cần xé sợi mà dùng dụng cụ đập thịt, đập cho miếng thịt dẹt ra.

    [​IMG]

    - Bước 6: Khi thịt đã tơi bạn cho hết vào chảo, bật bếp lửa nhỏ vừa rang vừa đảo đều liên tục, rang cho tới khi thịt khô ráo hoàn toàn và chuyển màu vàng nhạt là tắt bếp.

    [​IMG]

    - Bước 7: Tiếp theo, bạn đổ thịt vào máy trộn bột và đánh tiếp lần 2 tới khi ruốc tơi bông lên là được. Để ruốc nguội hẳn rồi đem cất trong hộp kín, bảo quản nơi thoáng mát ăn dần.

    >>> Xem thêm: Máy xay thịt bằng tay uy tín
     
  2. Nanm
    Offline

    Nanm admin

    bài viết rất hay, nói rõ từ phần chuẩn bị nguyên liệu đến hướng dẫn từng bước thực hiện luôn, cảm ơn bạn đã chia sẽ bài viết nhé ! nó thực sự rất hữu ích !
     

Chia sẻ trang này