1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice

Cách chưng yến vụn - yến sào yến bạc

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Món Ăn Ngon' bắt đầu bởi yensaoyenbac, 24/1/21.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> soi cau xsmt thabet trực tuyến
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> ku.ku777 uy tín
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ

  1. yensaoyenbac
    Offline

    yensaoyenbac admin

    (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Cách chưng yến vụn

    Tương tự như các món yến chưng bổ dưỡng, các bạn có thể dùng yến vụn để chưng các món nogn bổ như: yến vụn chưng đường phèn, yến vụn chưng hạt sen, đường phèn, ...Sau đây Yến Bạc hưỡng dẫn các bạn 2 món đơn giản mà được dùng phổ biến nhất:

    3.2.1 Yến vụn chưng đường phèn

    - Nguyên liệu:

    5g Yến vụn đã làm sạch
    3 muỗng cafe đường phèn.

    - Cách chế biến:

    Cách 1: Cách chưng yến vụn bằng nồi chuyên dụng:

    Cho nước ngập đến mức 3.5h – 5h trong nồi chưng yến và đặt chén yến vào nồi.
    Chưng yến là 45 phút – 1.5 giờ.
    Trước khi lấy yến ra, bạn nên tán nhuyễn đường phèn và cho vào chén yến, nấu thêm 5 phút hãy lấy ra là xong.

    Cách 2: Chưng yến vụn bằng nồi/chảo thông thường:

    Cho yến vụn vào chén/thố nhỏ (nên dùng chén sành) và cho nước lọc vào đầy chén.
    Chuẩn bị nồi chưng và đặt chén yến vụn vào nồi, cho nước ngập ¼ thân chén.
    Bật cho vừa lửa rồi nấu đến khi nước sôi. Khi nước sôi thì vặn lửa nhỏ lại, tiếp tục nấu trong khoảng 20 phút.
    Tán nhuyễn đường phèn và cho vào chén yến, saud dó đun nấu thêm 5 phút nữa thì tắt bếp. Hoàn tất món ăn.
    Bạn có thể cho chén yến vụn chưng đường phèn ra chén và dùng yến nóng hoặc dùng lạnh đều được, đều giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.
    3.2.2 Yến vụn chưng đường phèn, hạt sen

    - Nguyên liệu và sơ chế:

    5g Yến vụn đã làm sạch
    25g Hạt sen
    10g Gừng: 10g

    - Sơ chế nguyên liệu:

    Hạt sen: lột vỏ, loại bỏ lớp vỏ lựa và loại bỏ tim sen. Rửa sạch, để ráo nước. Nếu dùng hạt sen khô bạn chỉ cần ngâm trong nước nóng 1-2 giờ để hạt sen nở mềm.
    Hấp hạt sen: Đợi khi nước sôi cho hạt sen vào. Hấp cách thuỷ khoảng 20 phút thì hạt sen sẽ chín mềm.
    Gừng: gọt vỏ, rửa sạch và để ráo, cắt dạng sợi.
    Đường phèn: tán nhuyễn.

    - Hai cách chưng yến vụn:

    Cách 1: Chưng bằng nồi điện chuyên dụng:

    Cho nước ngập ở mức 3.5h – 5h trong nồi chưng yến và đặt chén yến vào nồi.
    Chưng yến là 45 phút – 1.5 giờ.
    Trước khi lấy yến ra cho vào chén yến, nấu thêm 5 phút là chính.

    Cách 2: Chưng yến vụn bằng nồi/ chảo thông thường:

    Cho yến vụn vào chén sành/ hoặc thố nhỏ và cho nước lọc vào đầy chén.
    Chuẩn bị nồi và đặt chén yến vụn vào nồi, chế cho nước ngập ¼ thân chén.
    Mở lửa vừa và nấu đến khi nước sôi. Khi nước bất đầu sôi thì vặn lửa nhỏ và nấu khoảng 20 phút.
    Cho đường phèn vào chén yến, nấu thêm 5 phút nữa thì tắt bếp là có thể dùng.

    Đến Yến Sào Yến Bạc là một trong những địa chỉ uy tín về phân phối, tư vấn và nuôi yến nhiều năm kinh nghiệm thì Yến vụn được bán tại Yến Bạc luôn đảm bảo rõ nguồn gốc sản phẩm, chất lượng sản phẩm. Chúng tôi không chỉ tư vấn chi tiết về Yến sào, yên vụ để bạn có chọn lựa đúng đắn nhất, Hotline: 0775 567 868

    Thông tin chi tiết tại: www.yensaoyenbac.vn
     

Chia sẻ trang này