1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Cách chọn mua vòng tay phong thủy

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 28/2/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi bảo hiểm daiichi vn gia re
>> xem trực tiếp bóng đá hôm nay
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> bảo hiểm daiichi uy tín
>> nha xinh uy tin
>> Xem thông tin tỷ giá vietcombank ở đây
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Xem thông tin tỷ giá techcombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá sacombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá vietinbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá ngân hàng khác ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá BIDV ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá eximbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá đông á ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá HSBC ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá MB bank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá SH bank ở đây

 1. cuocsongmaixanh
  Offline

  cuocsongmaixanh admin

  (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - Vòng tay phong thủy là một loại phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Vòng tay phong thủy được làm từ chất liệu phong thủy tự nhiên như đá, gỗ vừa đẹp, vừa quí lại có tác dụng phong thủy tuyệt vời giúp cải thiện cuộc sống. Tuy nhiên, cần phải tuyệt đối lưu ý một số vấn đề trước khi chọn mua chiếc vòng tay phong thủy cho mình.

  => Xem thêm: Những điều tuyệt đối phải lưu ý trước khi chọn mua vòng tay phong thủy


  1. Vòng tay phong thủy hợp mệnh

  Hẳn bạn cũng chẳng lạ gì khi thấy đầy trên mạng nào là vòng tay phong thủy mệnh Kim, vòng tay phong thủy mệnh Hỏa,...Điều này là bình thường vì khi chọn mua vòng tay phong thủy người ta thường chọn loại vòng tay phong thủy hợp với mệnh của mình. Tuy nhiên, thế nào là mệnh thì không phải ai cũng biết và hầu hết ta đều nhầm giữa cung mệnh và niên mệnh.

  Niên mệnh là mệnh của năm được xác định dựa vào năm sinh của người đó. Niên mệnh của một người được sử dụng nhiều trong tử vi xem ngày tốt xấu để khai trương, xây nhà, cưới vợ,...nhưng không được sử dụng trong phong thủy.

  Trong phong thủy ta phải căn cứ vào cung mệnh. Cung mệnh được xác định dựa vào năm sinh và giới tính của một người. Cùng sinh vào một năm nhưng nam có cung mệnh khác với nữ hoặc có thể cùng với nữ tùy theo năm sinh đó là năm nào. Để xác định cung mệnh ta phải tra bảng cung mệnh. Cung mệnh được sử dụng nhiều trong phong thủy như: xem hướng nhà, đặt hướng bàn, chọn mua vật phẩm phong thủy,...

  2. Chọn hạt như thế nào và bao nhiêu hạt là đẹp ?

  Vòng tay phong thủy thường được kết từ những hạt đá tròn có kích cỡ giống nhau trên một chiếc vòng. Có nhiều loại kích cỡ hạt như: 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm,...

  Đối với nữ có cổ tay trung bình hoặc nhỏ thì các cỡ hạt 8mm và 10mm là phù hợp. Với các bạn nữ có cổ tay lớn hoặc có sở thích đeo hạt lớn thì có thể chọn loại 12mm hoặc thậm chí là 14mm.

  Đối với nam thì cỡ hạt 14mm là thông dụng nhất. Với các bạn có vòng tay nhỏ hơn thì có thể chọn loại 12mm còn với các bạn có cổ tay to thì chọn loại từ 16mm trở lên. Với kích cỡ 18mm trở lên thì thường là loại vòng gỗ bởi vòng đá sẽ rất nặng gây vướng víu khi đeo.

  Bao nhiêu hạt là đẹp ?

  Thường thì khi thiết kế vòng tay phong thủy thì các nhà sản xuất đã chọn số lượng hạt hợp lý nhất có thể. Số hạt trên một vòng tay cần tuyệt đối tránh số có thể chia hết cho 4 bởi trong chu kỳ sinh, lão, bệnh, tử thì vị trí thứ 4 rơi vào chữ “tử”. Tốt nhất là chọn số chia cho 4 dư 1 bởi nó sẽ rơi vào chữ sinh (chẳng hạn số 13, 17).

  Ngoài ra, số lượng hạt còn căn cứ vào các ý nghĩa tử vi khác tùy theo vào đức tin của mỗi người chứ không phải chỉ dựa vào chu kỳ đời người như trên. Chẳng hạn số 10 chính là 10 điều răn của Chúa, là một con số mang ý nghĩa hoàn hảo, thập toàn thập mỹ.

  => Xem thêm: Những điều tuyệt đối phải lưu ý trước khi chọn mua vòng tay phong thủy
   

Chia sẻ trang này