1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

các cách giúp fanpage của chúng ta trở nên lôi cuốn người mua

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 6/10/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. hungvietuc1
  Offline

  hungvietuc1 admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - bây giờ fanpage facebook có nhiều hoàn toàn có thể do tự tạo dựng hoặc do mua fanpage tùy theo các mục khao khát khác biệt nhưng khi đã sở hữu được fanpage cần biết làm sao để cho fanpage của bản thân khác nhau với các page khác như vậy chúng ta mới chiến thắng lôi cuốn được lượng người tiếp cận nhiều. Chính vì như vậy trong bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn cho một số điều để phát triển fanpage.

  Thật là tồi tệ nếu fanpage của mọi người trở thành nhàm chán vì thế hãy trí tuệ sáng tạo để tạo nên sự khác nhau, vì theo thông kê, bạn cần phải đối chọi với nhiều fanpage khác nhau. Khác nhau càng nổi bật thì fanpage của các bạn sẽ càng hấp dẫn. Việc thiết kế Ảnh là một phần đặc biệt nếu bạn thích tạo thành sự độc nhất. Có tương đối nhiều các thí dụ hay về sự việc trí tuệ sáng tạo trên Facebook page. Đừng khi nào tiếc tiền bạc & sức lực của chính mình cho việc thiết kế nếu mọi người không muốn Hình ảnh trên fanpage rất đỗi tầm thường and không có mức cạnh tranh.

  [​IMG]

  chúng ta cũng có thể đưa cho fans các thông tin gì? Bạn cũng có thể giúp đỡ hay cung cấp cho khách hàng những gì? Những điều trên chẳng những giúp đỡ fans có những thông tin bổ ích, bên cạnh đó, khuyến khích công chúng phương châm quay trở lại liên hệ cùng fanpage. Lưu ý, hãy phát minh ngay cả khi cung cấp cho fans những thông tin, kiến thức nhàm chán

  Facebook có thể chấp nhận được mọi người hướng fan đến các post khác biệt trải qua cac đường link. Cùng những content mới, hãy để cho những người dùng mà chưa bao giờ truy cập vào fan-page của bạn cũng có thể tìm thấy hơn là những người đã là fan. Chính là một ý tưởng hay nhằm giúp đỡ bạn cho thấy được cho những công chúng mơ ước tiềm năng góc nhìn toàn cảnh về C.ty của chúng ta and tăng cường họ trở thành fan. Không bao giờ sử dụng đường link mà dẫn những người mua mới đến tường của fanpage. Bởi vì trên đấy không nói lên được điều gì về tên thương hiệu giống như không tạo được tác động với người mới.

  Khi fanpage của chúng ta không có hoạt động và tin tức thì fan sẽ không nguyên do gì để quan tâm đến nó của mọi người nữa. Nhưng nếu bạn đang nỗ lực tăng cương sự nhận biết, hiện diện trên Facebook thì hãy coi trọng vào nguồn đưa thông tin & sau đó mang nó quay về cùng xã hội một cách phù hợp and nhanh chóng. Điều ấy giúp bạn đẩy nhanh sự tiếp cận cùng những fans tiềm năng mà chưa chắc chắn gì tới fanpage của bạn.

  đông đảo mọi người dùng Facebook đều bị lôi cuốn bởi Ảnh, đây là lí do tại sao mà Facebook càng ngày càng biến thành một trang chia sẻ Hình ảnh lớn mạnh mẽ nhất. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng fanpage của bạn có một bức ảnh của công ty hay về tên thương hiệu của chúng ta như Profile Picture. Điều này giúp thúc đẩy ra đời Ảnh và niềm tin tên thương hiệu.

  [​IMG]

  đây là một mẹo nhỏ quá tuyệt nếu mà chúng ta là một doanh nghiệp “Brick & Mortar”. Brick và Mortar: là thuật ngữ để chỉ các business có đặc điểm hiện hữu thật sự. Nghĩa là có siêu thị, văn phòng… & người sử dụng có thể tới đấy để giao dịch thanh toán Đừng e sợ hãy Tag fans vào trong mỗi tấm hình mà bạn post lên. Hầu như chúng ta đều có chế độ thông báo khi được Tag vào trong 1 tấm hình nào đó, & chính các bức ảnh sẽ đưa họ về cùng fanpage của bạn.

  Fans cũng có tác dụng để tải hình của họ lên fanpage. Nếu hoàn toàn có thể hãy để cho Fans upload những tấm hình và tag người bạn họ vào fanpage, mọi người chẳng những đem lại cho Fans các bức ảnh, mà bạn còn đang giữ Hình ảnh tên thương hiệu của các bạn vững chắc trong tim trí của Fans.

  Khi ai đó trở nên fan của fan-page trên Facebook, hãy gửi lại cho họ một thứ gì đó, một cuốn sách E-book, phiếu đặt hàng giảm giá, hay chỉ đơn giả chỉ là một lời nhắn cảm ơn. Hành động này hoàn toàn có thể mang lại một giá trị rất rộng tại việc thể hiện sự gần gũi và thiện chí của tên thương hiệu. Nó thậm chí còn khuyến khích người mua chia sẻ nhiều hơn thế nữa về các cuộc thi & các thông tin của fanpage.

  rất có thể bạn không biết rằng Facebook đã tăng trưởng rất mãnh liệt trong những năm vừa qua, xa rồi cái thời mà Facebook chỉ giành cho những sinh viên đại học, cao đẳng. Theo một báo cáo nghiên cứu chỉ ra rằng tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất trên Facebook vào năm 2009 cùng rất nhiều người lớn tuổi từ 55 trở lên. Người dùng ở độ tuổi từ 35-54, chiếm 29% người dùng Facebook. Vì vậy đừng chỉ có viết những content dành cho tuổi teen, vì Giờ đây các bạn đều cách dùng Facebook. Hãy chắc chắn rằng tên thương hiệu của bạn phù vợi cùng công chúng thèm khát & hợp với độ tuổi của những fans.

  những cuộc thi là một cách tuyệt vời giúp fanpage của các bạn lôi cuốn and tăng khả năng tương tác and khuyến khích các fans tiềm năng của các bạn tham gia. Những cuộc thi với phần thưởng mê hoặc sẽ là một công cụ sale rất tốt nếu như mọi người ứng dụng nó 1 cách chính xác.

  bạn có thể cách dùng các ứng dụng của Facebook để liên kết các tài khoản của những mạng xã hội khác lại với nhau. Cùng sự giúp cho của những ứng dụng tiện ích, bạn có thể tích hợp nhiều trang mạng xã hội như Twitter, Flickr, and nhiều trang khác 1 cách mau chóng.

  Facebook page được nhìn nhận là phát triển căn cứ theo những phản hồi & sự tương tác với Fans. Nhiều người bắt đầu thấy rằng Facebook có mức độ tương tác cao, nhiều khi cao hơn so với Twitter & những mạng xã hội khác. Có rất nhiều cách để tăng độ liên hệ với các fan. Việc phát triển cộng đồng fan rộng lớn là rất đặc biệt, tuy nhiên sự contact mới là bằng chứng to lớn cho một fan-page thắng lợi.
   

Chia sẻ trang này