1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

7 Lịch sử hình thành của băng keo băng keo dán thùng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 20/10/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> xem trực tiếp bóng đá hôm nay
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. hoanguyen99
  Offline

  hoanguyen99 admin

  (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - 5 Lịch sử hình thành của băng keo băng keo dán thùng ( hay còn được gọi là băng dính) được tiêu dùng trong y khoa, đóng gói, niêm phong, sữa chữa và vô vàng các ứng dụng khác. Băng keo sở hữu thể được phân phối bất cứ những vật liệu phổ quát nào như dệt may, giấy hoặc tấm nhựa (polyme) tráng sở hữu 1 chất kết dính, phổ quát nhất là 1 loại chất kết dính nhạy với áp suất cho phép băng lại hay dòng bỏ băng dính thuận tiện.


  [​IMG]

  Lịch sử hình thành của băng keo Trong toàn cầu tiên tiến có đông đảo loại băng dính chuyên ngành nhưng cũng có mục đích chung là kết dính, được tiêu dùng trong y khoa, công nghiệp , nghệ thuật và tạo sự khác biệt thương hiệu ( băng keo logo doanh nghiệp). 1930: Richard Drew, 1 kỹ sư trẻ của 3M, lần đầu phát minh ra băng keo Cellulose Scotch, vừa có độ dính thấp, vừa có khả năng chống ẩm thích hợp cho người bán tạp hóa và thợ khiến bánh khi đóng gói sản phẩm. 1932: Scotch® Brand giới thiệu lần trước hết công cụ cắt khá nặng có băng keo được cài phía trên bề mặt. Nó được làm cho từ gang và nặng sắp 7 pounds (tương đương 3.18 kg) 1939: Scotch® Brand chào đón “ốc sên” – mẫu phương tiện cắt băng keo cầm tay, có hình ảnh như vậy con ốc sên.

  Phiên bản trước hết được khiến cho trong khoảng tấm kim loại, và phiên bản đúc bằng nhựa được thành lập vào một năm sau ấy. 1941 – 1945: Sản phẩm băng keo Scotch® Double-sided tape có lớp keo trên cả hai mặt đã gia nhập Gia đình băng keo Scotch. 1945: thiết kế sọc caro nức danh chính thức ra mắt. 1961: 3M phát minh ra băng keo diệu kỳ Scotch® Magic™ Tape. dòng băng keo đột phá sở hữu bề mặt làm cho mờ nhưng trở thành trong suốt khi dán lên giấy hay phong so bì màu, có thể viết lên bằng bút, bút chì hay bút lông. Và trong khoảng ấy tới nay, hàng loạt những phát minh tiên tiến khác được 3M tuần tự cho thành lập, sở hữu lại ngày càng rộng rãi các lợi ích ưu việt khác.


  Công Ty TMHH TM DV sản xuất bao bì Thiên Anh Phú http://thienanhphu.com/tin-tuc/bang-keo-in-chu.html
   

Chia sẻ trang này