1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

6 Điều với thể bạn chưa hiểu đúng về lập trình

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi digi2936, 9/10/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. digi2936
  Offline

  digi2936 admin

  (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - Học Lập trình là phải chuyên nghiệp Toán!

  có 1 sự nhầm lẫn chẳng hề sách dạy lập trình c cơ bản nhẹ ở đây. Lập trình và toán học không liên quan quá mật thiết có nhau. Mang dân lập trình, họ chỉ cần biết căn bản đại số là được, ko cần quá đi sâu vào những phép toán nhức đầu. Vâng, chỉ là đại số mà thôi. Như Tony - CEO Zappos đã nói: "Có lẽ bạn cần biết bảng cửu chương để lập trình được".

  Là nhân kiệt mới với thể trở xây dựng thương hiệu trình viên.

  mang thể bạn nhận ra các đoạn mã là rất khó, nhưng lúc biết được quy luật của nó rồi thì kiểu gì cũng than vãn rằng: tại sao mình ko biết sớm hơn?

  Việc trở có mặt trên thị trường trình viên nhiều năm kinh nghiệm không tương đồng có việc bạn phải thông minh. Bất kỳ ai có thể giao tiếp thì đều với thể trở xây dựng thương hiệu trình viên vì nó phụ thuộc vào yêu thích của bạn với ngành nghề này.

  Chỉ người to mới mang thể hiểu và học lập trình.

  Bạn với thể thấy trẻ nhỏ bây giờ xúc tiếp có khoa học rất nhanh. Do đó, ngay tại Aptech, tri thức đề thi đầu vào cũng gói gọn trong tri thức cấp 2. Ở trường Lập trình Quốc tế này sở hữu hầu hết bạn trong khoảng lớp 8 theo học.

  Trên toàn cầu, mang phổ biến lập trình viên nức tiếng khi tuổi đời còn hơi trẻ như Isabel Sieh – lập trình viên trẻ nhất Philippines học lập trình lúc 10 tuổi và có công ty riêng ở tuổi 14, Muhammad trở xây dựng thương hiệu trình viên trẻ nhất toàn cầu khi mới 7 tuổi…

  Phái nữ không thể nào học được lập trình.

  Nghề lập trình ko phải phân chia giới tính, học lập trình cho trẻ em chỉ phân chia người lười nhác và siêng năng. Phái nữ học lập trình không những đoàn luyện được tính tận tường, cần cù mà còn tăng khả năng logic đáng kể.

  sở hữu thể bạn sẽ kinh ngạc bởi lập trình viên đầu tiên trên toàn cầu là mỹ nhân người Anh - Ada Lovelace. CEO Yahoo và là một trong các lập trình viên trước tiên của Google là 1 người đàn bà thiên tài – Marissa Mayer.

  Lập trình nghe sở hữu vẻ khô khan lắm.

  giả dụ có những suy nghĩ này hẳn bạn chưa bao giờ trông thấy 1 lập trình viên ngoài đời thật. Người ta thường hỏi giữa bạn gái và code, lập trình viên sẽ chọn code. Đơn giản, vì ấy là đam mê, vì nơi đó đựng cất bao điều thú vị. Mỗi lúc đi onsite khắp năm châu là niềm vui thu giãn lúc chinh phục, đánh mốc trên bản đồ, là lúc ngoài mặt ra những ứng dụng được hàng nghìn người chuyển vận về hay những trang thương mại điện tử ăn uống, sắm tìm được hàng nghìn người tiêu dùng.

  5/10 tỷ phú toàn cầu xuất phát trong khoảng dân khoa học

  Đứng đầu là Bill Gates (nhà sáng lập Microsoft - tổ chức phần mềm máy tính to nhất thế giới).

  xếp hạng thứ ba: Jeff Bezos là người sáng lập ra Amazon.com - công ty thương nghiệp điện tử số một toàn cầu.

  Thứ năm: ông chùm Facebook - Mark Zuckerberg là một trong các tỷ phú trẻ nhất trên toàn cầu.

  Xem thêm =>> https://mindx.edu.vn/course/game-basic

  Thứ bảy: Larry Ellison – đồng sáng lập tập đoàn Oracle, chuyên về phần mềm quản trị.

  Thứ mười, Michael "Mike" Bloomberg – sáng lập Bloomberg L.P. Là một doanh nghiệp về dữ liệu, truyền thông.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này