1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

5 nguyên tắc phong thủy cho phòng ngủ hoàn hảo

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithatlacgia, 27/9/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. noithatlacgia
  Offline

  noithatlacgia admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Khi nói đến phòng ngủ, việc thúc đẩy chất lượng, giấc ngủ ngon là ưu tiên hàng đầu. Thực hiện theo 5 quy tắc phong thủy này để hoàn thiện không gian ngủ của bạn.

  1. Chọn giường cao

  Nguyên tắc phong thủy cho chúng ta biết rằng điều rất quan trọng là cho phép năng lượng tích cực lưu thông xung quanh bạn và chiếc giường của bạn trong khi ngủ. Điều này có nghĩa là giường nên cách xa sàn nhà. Bạn cũng nên tránh lưu trữ đồ đạc dưới giường, điều này gây cản trở giấc ngủ sâu, yên tĩnh.

  2. Không đặt giường của bạn dưới cửa sổ

  Giường của bạn nên được đặt trên một bức tường hoàn toàn vững chắc, không để năng lượng của bạn thoát qua cửa sổ hoặc cửa ra vào. Bạn cũng nên chọn một đầu giường chắc chắn - tránh các đầu giường có thanh hoặc các thiết kế mở khác.

  3. Chọn đầu giường tròn

  Chọn đầu giường tròn hoặc có các góc tròn để thúc đẩy năng lượng tích cực. Điều quan trọng nữa là đầu giường phải cân bằng 2 bên để thúc đẩy sự bình đẳng trong mối quan hệ.

  4. Không để giường đối diện cửa ra vào

  Đặt giường của bạn trong một khu vực mà bạn vẫn có thể nhìn thấy cửa, nhưng không phải đối diện trực tiếp với nó. Bằng cách này, bạn có thể an tâm khi nhìn thấy bất kỳ ai có thể vào, nhưng được bảo vệ nhiều hơn khỏi dòng năng lượng của cánh cửa.

  5. Không để nhiều đồ đạc trong phòng ngủ

  Phòng ngủ nên là không gian dành riêng cho giấc ngủ và thư giãn. Sử dụng nhiều đồ đạc trong phòng không có lợi cho giấc ngủ.
  Xem thêm các mẫu sofa gỗ hiện đại cho phòng khách hoặc bàn ăn gỗ tại đây: https://noithatlacgia.com/
   

Chia sẻ trang này