1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

2 Bước để khởi đầu học lập trình trí óc nhân tạo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi digi2936, 18/9/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. digi2936
  Offline

  digi2936 admin

  (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - trí tuệ nhân tạo hay trí sáng tạo nhân tạo sach day lap trinh (Artificial intelligence hay Machine intelligence - AI) là 1 lĩnh vực thuộc ngành khoa học máy tính (Computer science). Người nào là trí óc do con người lập trình với mục tiêu giúp máy tính với thể tự động hóa các hành vi sáng tạo như con người. Hãy cùng Phân tích 6 bước sau đây để bắt đầu học về trí óc nhân tạo nhé!

  Bước 1: Nhận định về Python và SQL
  Điều chủ yếu mà bạn phải làm là phải học 1 tiếng nói lập trình. Dù rằng trong thực tế sở hữu hồ hết ngôn ngữ mà bạn với thể khởi đầu, nhưng Python là sự lựa chọn thấp nhất vì những thư viện của nó thích hợp hơn có Machine Learning.

  Bước 2: Học trí óc nhân tạo lập trình ứng dụng từ một số khóa học dưới đây
  Artificial Intelligence: Principles and Techniques from Stanford - 1 chương trình giáo dục lý tưởng cho các học giả, những người được truyền cảm hứng bằng bí quyết khiến quen phổ thông hơn về người nào. Khóa học hội tụ vào những tiêu chuẩn căn bản của ai.

  CS405: ARTIFICIAL INTELLIGENCE: Giới thiệu ngành nghề trí tuệ nhân tạo (AI). Các tài liệu về lập trình người nào, logic, tìm kiếm, chơi trò chơi, nghiên cứu máy móc, hiểu tiếng nói ngẫu nhiên và robot giới thiệu với sinh viên về cách ai, phương tiện và công nghệ, ứng dụng đối có các vấn đề tính toán và vai trò của người nào.

  edx.org course on AI: Khóa học này sản xuất các nguyên tắc căn bản của Artificial Intelligence (AI) và phương pháp áp dụng chúng. Thiết kế những intelligent agent để giải quyết những vấn đề trong toàn cầu thực bao gồm tìm kiếm, trò chơi, nghiên cứu máy móc, logic và sự giảm thiểu trong những vấn đề.

  MIT’s course on AI: Khóa học này giới thiệu cho sinh viên kiến thức căn bản, khắc phục vấn đề và phương pháp học tập của trí óc nhân tạo. Sau lúc hoàn thành khóa học này, sinh viên sẽ với thể phát triển các hệ thống thông minh bằng cách thức ứng dụng các giải pháp cho những vấn đề tính toán cụ thể; hiểu vai trò của lập trình tri thức, giải quyết vấn đề và học tập trong hệ thống công nghệ sáng tạo. Khóa học Phân tích cao vai trò của việc khắc phục vấn đề, tầm nhìn và tiếng nói trong việc hiểu trí não sáng tạo của con người từ góc độ tính toán.

  Xem thêm =>> https://mindx.edu.vn/blog/post/kinh-nghiem-hoc-lap-trinh

  Learn the Fundamentals of ai - Khóa học trực tuyến này, được chia thành 10 bài học, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về vũ trụ ai. Để hiểu nó, hãy đảm bảo bạn với một số thông báo nhu yếu về toán học dựa trên biến trực tiếp và giả thuyết khả năng. Bạn nên học cách thức ghi nhớ chỉ tiêu rốt cuộc để chuẩn bị trước.

  Berkeley Video Lecturers: Khóa học bao gồm những bài giảng bằng video.

  Trên đây là 6 khóa học về trí óc nhân tạo hàng đầu cho người mới bắt đầu và nâng cao. Kỳ vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này